ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 06:53

ขนลุก!"พิตต์-ดิคาปริโอ"สนิทสุดซี้แฉชอบปั้นประติมากรรมหวานฉ่ำ !

  • 1,545 view
  • share

เดมี่ มัวร์ กับ แพทริค สเวย์ซี่ สองดาราเจ้าของตำนานปั้นหม้อ อาจต้องเจอคู่แข่งความหวานเมื่อมีการแฉว่า แบรด พิตต์ กับ ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ อาจจะทำพฤติกรรมเลียนแบบทั้งสองคน หลังพวกเขาสนิทสนมกันตอนที่แสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ร่วมกัน และมักใช้เวลาอยู่ในห้องปะติมากรรมด้วยกันบ่อยๆ

     เรื่องของเรื่องเกิดจากการที่ พิตต์ กับ "ลีโอ" มีช่วงเวลาสุดแฮปปี้ที่บ้านพักสุดหรูของ อดีตสามีแองเจลิน่า โจลี่ โดยพวกเขาสนิทชิดเชื้อกันตอนที่แสดงหนังเรื่องใหม่ร่วมกันเรื่อง Once Upon A Time In Hollywood โดยแหล่งข่าวเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "แบรด มีห้องสำหรับปั้นงานประติมากรรมส่วนตัวที่บ้านของเขา และ ลีโอ ก็อยากที่จะลองใช้ห้องเพื่อปั้น"

     "บางครั้งพวกเขาก็มักจะไปเที่ยวกับเพื่อนศิลปินของ แบรด แต่มีบางครั้งที่พวกเขาไปกันแค่สองคน ลีโอมักจะเอาแซนด์วิช จาก แฟท ซัล ร้านโปรดของพวกเขาไปกินด้วย และพวกเขาก็มักใช้เวลาร่วมกับหลายคืนในการสร้างสรรค์งานศิลปะจนกระทั่งเช้าตรู่" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

     ทั้งนี้ฉากปั้นหม้อสุดคลาสสิคที่ทุกๆ คนไม่เคยลืมมาจากลีลาของ สเวย์ซี่ กับ มัวร์ ขณะกำลังเข้าฉากแสนโรแมนติกในภาพยนตร์เรื่อง Ghost เมื่อปี 1990 โดยงานนี้ทำให้หลายคนเอามาอำ พิตต์ กับ ดิ คาปริโอ ว่าพวกเขาอาจจะทำเหมือนกับทั้งสองคนเวลาที่อยู่ในห้องปั้นประติมากรรมก็ได้

เครดิตภาพ AP, The Sun, 

ลีลาตัดต่อได้อารมณ์ดีแท้

 สองคนสองหล่อสองคม

ต้นฉบับปั้นหม้อสุดโรแมนติก

  • 1,545 view
  • share