ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 22:46

หย่าจบลบเกลี้ยงไม่เหลือเยื่อใย?! "ซองเฮเคียว"โละรูปคู่"ซงจุงกิ"ในไอจี

  • 5,862 view
  • share

หย่าเร็วจบเร็ว! ซอง เฮเคียว กับ ซง จุงกิ คู่ร้างเคป็อป หย่าขาดจากกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ภายหลังการเจรจาไกล่เกลี่ยเพื่อการหย่าร้างถูกจัดขึ้นอย่างเป็นการส่วนตัว ณ ศาลครอบครัวโซล เมื่อเวลา 10.00 น. (08.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงร่วมกันด้วยดี

     แถลงการณ์จาก ยูไนเต็ด อาร์ติสต์ส เอเจนซี่ (United Artists Agency) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของนางเอกเกาหลีคนสวย วัย 37 ปี ระบุว่า "วันนี้ (22 กรกฎาคม 2019) ที่ศาลครอบครัวโซล การหย่าของ ซอง เฮเคียว นักแสดงหญิง ได้ข้อยุติแล้ว แถลงการณ์ฉบับนี้ออกมาก็เพื่อแจ้งให้พวกคุณทราบว่ากระบวนการทำความตกลงเสร็จสิ้นสมบูรณ์โดยปราศจากค่าเลี้ยงดูและการแบ่งสินสมรสระหว่างทั้งสองฝ่าย"

     ภายหลังข่าวดังกล่าว ซอง เฮเคียว ได้ชำระสะสาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตาม มากกว่า 9.7 ล้านคน ด้วยการลบภาพที่มีเธอกับอดีตสามีร่วมเฟรมกันออกไปเสียจนหมดสิ้น รวมทั้งภาพวันงานมงคลสมรส จนกระทั่งเหลือเพียง 63 โพสต์ (ภาพ) แต่เพียงเท่านั้น!

 

     อดีต "คู่รัก ซง-ซง" (ตามฉายาจากสื่อกิมจิ) ปิดฉากชีวิตสมรส 20 เดือนด้วยการหย่าไปแล้ว ในขณะที่ทั้งสองฝ่ายต่างเน้นย้ำว่ามีความประสงค์ที่จะยุติการแต่งงานไปในทางที่ดีโดยไม่มีการทำร้ายหรือสร้างความเสียหายให้แก่กันและกัน แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับหลายคนของทั้งคู่ต่างก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ กันแน่กับชีวิตคู่ของทั้งสองคน

     ทั้ง ซอง เฮเคียว กับ ซง จุงกิ ต่างกลับมาทำกิจกรรมของตัวเองต่อไปตามปกติแล้ว โดยฝ่ายชายกำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ ส่วนฝ่ายหญิงกำลังเดินสายออกงานประชาสัมพันธ์สินค้าที่ตัวเธอเองเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

     ทั้งนี้ พระเอกหนุ่มรูปงามนามเพราะ วัย 33 ปี เป็นฝ่ายเปิดฉากประกาศฟ้องหย่าสะท้านโลกบันเทิงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา ภายหลังเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกันมาเป็นเวลา 1 ปี 8 เดือนเท่านั้น

เครดิตภาพ: Instagram/kyo1122, Getty Images, cri.cn, youngchina.cn, Twitter

  • 5,862 view
  • share