ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 01:02

"ดิแอซ"แฮปปี้ชีวิตไร้ชื่อเสียงเมินคืนวงการ-รักการทำ"คุกกี้"

ชีวิตแบบคนสามัญมีความสุขที่สุด ! คาเมร่อน ดิแอซ นางเอกสาวสุดสวย ตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปวุ่นวายกับวงการบันเทิง หลังจากที่เธอแต่งงานกับ เบนจี้ แมดเด้น สามีพังค์ร็อก และไม่คิดหวนกลับไปแสดงหนัง เนื่องจากทุกวันนี้ชีวิตเติมเต็มทุกอย่างแล้ว ไม่จำเป็นต้องไขว้คว้าเรื่องเงินทองอีกต่อไป

     ดิแอซ ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด และเป็นคนที่สาวๆ ใฝ่ฝันอยากเป็นเหมือนเธอ เนื่องจากเป็นนักแสดงที่ได้รับรายได้สูงสุดในอุตสาหกรรมโลกเซลลูลอยด์ โดยเฉพาะตอนที่แสดงเรื่อง Charlie’s Angels ที่ทำให้เธอเป็นนางเอกที่ฮอตจนทุกวันนี้
 
     อย่างไรก็ตาม ชีวิตปัจจุบันของ ดิแอซ เลือกที่จะใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไร้แสงสีร่วมกับ เบนจี้ สามีสุดซ่าของเธอ โดยแหล่งข่าวออกมาเผยกับ "อัส" นิตยสารดังเมืองมะกันว่า นางเอกวัย 46 ปีสุดแฮปปี้กับชีวิตในเวลานี้ "เธอมีความสุขมากๆ ที่ได้อยู่ห่างๆ จากการแสดงภาพยนตร์"
 
     นอกจากนี้ ดิแอซ ยังมีใช้เวลาในการเติมเต็มชีวิตของเธอกับสามีพังก์ร็อกแห่งวง Good Charlotte ด้วยการทำคุกกี้เพราะสิ่งนี้เป็นพาสชั่นให้เธอ โดยแหล่งคนเดิมเผยต่อไปว่า "เธอได้เติมเต็มชีวิตของตัวเอง โดยเฉพาะการทำคุกกี้เธอมักจะหาสูตรใหม่ๆ เสมอ และมักจะแบ่งปันอาหารกับผู้คนที่อยู่ใกล้ๆ เธอ"
 
     ดิแอซ แต่งงานกับ เบนจี้ เมื่อปี 2015 และชีวิตแสนสุขที่ไม่ได้ตกเป็นเป้าสนใจของประชาชนและสื่ออีกต่อไป "เธอรู้สึกว่าเธอได้ใช้เวลาอยู่กับการทำงานมานานหลายปีพร้อมกับตารางงานที่แน่นเอี๊ยด เธออยากชีวิติอย่างช้าๆ และตอนนี้ทุกอย่างปกติแล้ว เธอรักช่วงเวลาแบบนี้ในชีวิตที่สุด" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ
เครดิตภาพ BackGird, WENN
ชีวิตเรียบง่ายดีสุด
สามีสุดเลิฟ
อยู่กับเพื่อนรักก็แฮปปี้