ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 02:05

หย่าแล้วอยู่ที่ไหน?!สื่อกิมจิตามขุดอุตลุด อ้างพบเบาะแสบ้านใหม่"ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว"

ประกาศรักแตกแยกทางกันมานานกว่า 3 สัปดาห์แล้ว แต่กระแสข่าวในแดนกิมจิก็ยังคงโหมกระพือโน่นนี่นั่นกันมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ อ้างรายงานข่าวจาก ฮันคยอง (Hankyung) สำนักข่าวดังเมืองโสมขาว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่ระบุว่า ณ ปัจจุบัน ซง จุงกิ กับ ซอง เฮเคียว คู่ร้างเคป็อป ต่างแยกย้ายกันไปพำนักอาศัยอยู่ ณ แห่งหนตำบลใดกันแน่!

    อดีต "คู่รัก ซง-ซง" (ตามฉายาจากสื่อเกาหลี) แยกบ้านกันอยู่มาตั้งแต่ต้นปี 2019 โดยต่างฝ่ายต่างหอบผ้าผ่อนออกมาจากเรือนหอเดิมในเขตยงซาน กรุงโซล ก่อนที่ฝ่ายชายจะประกาศข่าวชวนตะลึงว่าได้ยื่นฟ้องหย่าฝ่ายหญิงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ภาพที่อ้างว่าเป็นเรือนหอเดิมของทั้งคู่

    เพื่อนบ้านรายหนึ่งป้องปากเม้าท์กระจายว่าพวกเขาพอจะ "เดาได้อยู่แล้วว่ามีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคน" เพราะมีเบาะแสชัดเจนว่าพระเอกหนุ่มรูปงามนามเพราะ วัย 33 ปี แทบจะไม่มาปรากฎกายใกล้บ้านของพวกเขาเลย

ภาพภายในคฤหาสน์หรูแบบเดียวกับที่ ซอง เฮเคียว ย้ายไปอยู่

    ตั้งแต่ย้ายออกจากรังรักร้าวภายหลังอยู่กินด้วยกันมาได้ราวๆ 1 ปี  8 เดือน นางเอกสาวคนสวย วัย 37 ปี ก็โยกมาพำนักอาศัยยังคฤหาสน์หรูหลังหนึ่งใน ยูเอ็น วิลเลจ (UN Village) ย่านฮันนัม ที่ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในละแวกบ้านคนรวยที่สุดบนแผ่นดินเกาหลีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เธอยังไม่กลับมาเพราะมีคิวงานที่ต้องทำอยู่นอกประเทศ

ยูเอ็น วิลเลจ ย่านคนรวยสุดๆ ในเกาหลี

    หลายคนอาจจะเริ่มสงสัยว่าแล้ว ซง จุงกิ ล่ะไปอยู่ซะที่ไหน? แหล่งข่าววงในรายหนึ่งเฉลยว่า ซง จุงกิ กำลังอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับญาติของเขาคนหนึ่งที่มีบ้านอยู่ในกรุงโซลด้วยเหมือนกันนั่นเอง    

เครดิตภาพ : Hankyung, Twitter, Getty Images, Koreaboo