ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 06:41

ฉาวอีก!โชว์คลิปหวิวนุ่งบิกินีเตะเปิดจุก"เคนดัลล์ เจนเนอร์"เจอด่าฆ่าเต่าทะเล!

กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนต่อเนื่องเลยทีเดียว ภายหลัง เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวคนดังชาวอเมริกัน ร่วมวงเตะเปิดขวดน้ำ "บ็อตเทิ่ล แคป ชาลเลนจ์" (Bottle Cap Challenge) ที่เป็นกระแสฮอตฮิตในโซเชียลมีเดียทั่วโลก ด้วยลีลาสุดเซ็กซี่นุ่งบิกินีสีเหลืองแกมเขียวควบขี่เจ็ทสกีพุ่งเข้ามาวาดเท้าเตะเข้าไปจนฝาจุกกระเด็นกระดอนเหนือท้องทะเลในบั้นปลาย

            คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวที่ เจนเนอร์ วัย 23 ปี นำมาโพสต์ผ่านทาง อินสตาแกรม ของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 113 ล้านคน เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นอกจากจะเรียกยอดไลค์กระหึ่มไปแล้วนั้น ยังทำเอาใครต่อใครแห่แหนกันเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามจนกระทั่งทำสถิติเกิน 1 แสนข้อความ หลังโพสต์ไปได้ราวๆ 1 สัปดาห์ พร้อมด้วยยอดรับชมอีกกว่า 27.6 ล้านครั้งเลยทีเดียว

            แม้จะเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ, เพื่อนๆ ดารานางแบบ ตลอดจนพี่สาวคนดังต่างบิดาของเธอ อาทิ คอร์ตนี่ย์, คิม, โคลอี้ คาร์ดาเชี่ยน และ ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวแท้ๆ รวมถึง คริส เจนเนอร์ มารดาของเธอ อย่างสนั่นหวั่นไหวก็ตามที แต่ก็มีหลายคนเข้ามาต่อว่าต่อขานในทำนองว่าเธอทำลายสิ่งแวดล้อมทางทะเล อาทิ "ตอนนี้ฝาขวดของเธออยู่ในมหาสมุทร, "มลภาวะในหนึ่งวิดีโอ", "คุณเก็บฝาขวดขึ้นมาจากน้ำหลังจากที่คุณถ่ายคลิปไปแล้วหรือว่าคุณทิ้งมันเอาไว้ให้เต่าสำลัก? ?? #ฉันชอบเต่า", "ช่วยเต่าตรงไหน ??" และ "นี่คือเหตุผลว่าทำไมสัตว์น้ำ (เต่าทะเล) ถึงได้กำลังจะตาย" 

            เครดิตภาพ: Instagram/kendalljenner, Gareth Cattermole/Getty Images

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

you asked for it @haileybieber ...

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ