ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 04:56

โดนแฟนคลับรุ่มร่ามกระชากเสื้อหลุด"หยางมี่"อายแทบแย่เต้าตู้มเกือบโผล่!

อยู่ท่ามกลางสายตาประชาชนมานานหลายปี หยาง มี่ ดาราสาวสุดฮอตชาวจีน ย่อมต้องเคยผ่านพ้นช่วงเวลาที่น่าเขินอายต่อหน้ากล้องมาหลายครั้งแล้ว ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวเน็ตช่างขุดช่างค้นหลายคนจะขยันเสาะแสวงหาภาพตอนที่เสื้อผ้าของเธอไม่เป็นใจในอดีตเพื่อเอาออกมาเผยแพร่ให้เป็นที่โจษจันกันไปใหญ่โตในโลกออนไลน์

          ภาพดังกล่าวว่ากันว่าเป็นช่วงที่เธอเพิ่งจะเข้าวงการมาได้ไม่นานนัก และมาออกงานอีเวนท์ในฐานะดาราน้องใหม่ เธอสวมชุดเกาะอกท่อนบนสีน้ำตาลอ่อนกระโปรงสีดำ ก่อนที่จะพบเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อแฟนที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งพรวดพราดเข้ามาหาเธอ แต่กลับตื่นเต้นเกินเหตุจนกระทั่งพลั้งมือไปกระชากตัวเสื้อของเธอลงมากองที่เอว เผยให้เห็นบราไร้สายสีเดียวกับตัวเสื้อโผล่ออกมาเต็มๆ ตา  

          ฉากชวนช็อกดังกล่าวถูกกล้องถ่ายรูปบันทึกเอาไว้ได้ และอาจจะเป็นช่วงเวลาที่น่าอายมากที่สุดแล้วนับตั้งแต่ที่เธอเข้าวงการเมื่อปี 1991 ได้เลยทีเดียว หยาง มี่ ที่ปัจจุบันอายุ 32 ปี ดูเหมือนจะอายมากๆ ในขณะที่รีบดึงตัวเสื้อของเธอขึ้นมาปิดบังหน้าอกหน้าใจเอาไว้ตามเดิม

          แม้ชุดชั้นในของเธอแต่ปรากฎออกมาทักทายสายตาชาวโลกไปแล้ว แต่ หยาง มี่ กลับยังคงแสดงให้เห็นถึงทัศนคติเชิงบวกและอีคิว (EQ - ความฉลาดทางอารมณ์) ในระดับสูงของซูเปอร์สตาร์ออกมาอย่างถนัดชัดเจน ไม่เพียงแต่เธอจะไม่ออกปากตำหนิแฟนรุ่มร่ามคนดังกล่าวเท่านั้น หากแต่เธอยังคงถ่ายรูปกับแฟนๆ ต่อไปได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น!

          ถึงตอนนี้คนวงนอกทั้งหลายก็คงพอจะเข้าใจกระจ่างแจ้งกันไปแล้วล่ะว่าทำไมนางเอกซีรีส์ดัง "เลเจนด์ ออฟ ฝูเหยา" (Legend of Fuyao) หรือชื่อภาคภาษาไทย "จอมนางเหนือบัลลังก์" 2018 จึงผงาดขึ้นมาเป็นดาราแถวหน้าของวงการบันเทิงแดนมังกรอย่างที่เห็นและเป็นอยู่ในทุกวันนี้ได้สำเร็จ

          เครดิตภาพ: Yahoo, Weibo, NOWnews, 21CN, Legend of Fuyao, darizi