ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 04:50

รูปนี้ไม่มีดราม่า!แชร์สนั่นโซเชียลฯจีนแอร์ฯสาวหมวยโชคดีเซลฟี่คู่"หลิวเต๋อหัว"

งานนี้ไม่มีดราม่า มีแต่ฟิน-ฟินกันทุกฝ่าย เมื่อมีภาพดีต่อใจเผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์ภาคภาษาจีน ซึ่งเป็นภาพที่ถูกบันทึกเอาไว้ในขณะที่ หลิว เต๋อหัว (แอนดี้ เหลา) ตำนานดาวดังหนังฮ่องกง วัย 57 ปี กำลังเหินฟ้าเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ "เดอะ ไวท์ สตอร์ม 2 - ดรัก ลอร์ดส์" (The White Storm 2 - Drug Lords) ไกลถึงแดนมังกรเมื่อเร็วๆ นี้นี่เอง!

           แอร์โฮสเตสสาวหมวยรายหนึ่งได้โพสต์รูปเซลฟี่ที่เธอถ่ายคู่กับพระเอกหนังดังอมตะ "ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ" หรือชื่อภาคภาษาอังกฤษ "อะ โมเมนต์ ออฟ โรแมนซ์ (A Moment of Romance) ปี 1990 ผ่านทาง เวยป๋อ (Weibo) เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยมของจีน เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมระบุสถานที่ถ่ายทำเอาไว้ด้วยว่าอยู่บนฟากฟ้าเหนือบริเวณ เฉิงตู เมืองเอกของมณฑลเสฉวน 

           นอกจากภาพถ่ายคู่กันดังกล่าวแล้ว ยังมีภาพน่าเอ็นดูขณะที่ทั้งคู่กำลังตรวจดูรูปที่ถ่ายเอาไว้โดยโทรศัพท์มือถือของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคนสวยอีกด้วยเช่นกัน ก่อนที่ภาพทั้งหมดจะถูกแชร์กระหึ่มไปทั่วเครือข่ายโซเชียลมีเดียจีน และกลายเป็นภาพเด่นประเด็นร้อนตามหน้าสื่อจีนสารพัดในเวลาต่อมา 

           พร้อมกันนั้น แอร์ฯสาวคนดังกล่าวยังได้โพสต์ข้อความประกอบภาพเอาไว้ด้วยว่า "มันเกิดขึ้นมาอย่างปัจจุบันทันด่วน และฉันก็ดีใจมากๆ! มันคือโชคชะตาที่พิเศษสุดๆ ที่ได้เจอ แอนดี้ และบางความเห็นก็บอกว่าฉันดูเหมือนเขา ฉันเห็นด้วย และจะมีความสุขไปตลอดทั้งปีนี้เลยล่ะ! ฉันกำลังจะเอารูปมาอวดทุกคนในวันนี้ และมันเป็นอะไรที่มีความสุขจริงๆ เลย!"

เครดิตภาพ: Sohu, Weibo