ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 06:52

"โจลี่"ยอมจำนนงานเยอะเกินอนุญาต"พิตต์"อยู่กับลูกนานขึ้น

สุดท้ายก็ต้องยอม ! แบรด พิตต์ พระเอกมากความสามารถเอาชนะเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับการหย่ากับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาได้แล้ว หลังเธอยอมจำนวนปล่อยให้เขาได้ใช้เวลาอยู่กับลูกทั้ง 6 คนในช่วงซัมเมอร์ เนื่องจากเธอติดภารกิจถ่ายภาพยนตร์

     อย่างที่ทราบกันดีว่า พิตต์ กับ โจลี่ พยายามต่อสู้อย่างหนักเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตร แต่ดูเหมือนว่า "แองจี้" จะเอาชนะอดีตสามีสุดเท่ได้ กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปด้วยภารกิจที่รัดตัว ทำให้ โจลี่ เริ่มรู้แล้วว่าการที่ปล่อยให้ลูกๆ ได้อยู่กับพ่อของพวกเขาก็น่าจะเป็นการดีกับตัวเองในการทำงานเช่นกัน

     แหล่งข่าวเผยว่า โจลี่ ยอมให้ลูกทั้ง 6 คนได้แก่ แม็ดด็อกซ์, ปาซ, ซาฮาร่า, ไชโลห์, น็อกซ์ กับ วิเวียน ได้อยู่กับ พิตต์ ได้นานขึ้น "แองเจลิน่า ต้องใช้เวลาในช่วงซัมเมอร์นานมากในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Those Who Wish Me Dead ดังนั้นเธอก็เลยติดต่อไปหา พิตต์ และยื่นข้อเสนอให้เขาได้มีโอกาสดูแลเด็กๆ"

     "นี่เป็นก้าวย่างที่สำคัญสำหรับพวกเขา และเด็กๆ ซึ่งมีเวลาจำกัดในการอยู่กับ พิตต์ นับตั้งแต่ที่พ่อแม่เลิกกัน มันรู้สึกราวกับว่านี่เป็นเรื่องในด้านบวก และ แบรด ก็มีความสุขมากๆ เขาชวน เจน กับ วิลเลี่ยม พ่อแม่ของเขา มาพักกับเด็กๆ ที่แมนชั่นหรูในแอลเอ ดังนั้นพวกเขาจะมีช่วงเวลาครอบครัวที่แสนสุขด้วยกัน" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

เครดิตภาพ Getty, Backgrip

 คนดียังไงต้องได้สิ่งดี

โตเป็นสาวแล้ว

เปลี่ยนจากแม่มาอยู่กับพ่อบ้าง