ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 04:25

เปล่งปลั่งงามตาสะท้านใจในชุดชมพู-ดำ แฟนครวญชาติหน้าขอเกิดเป็น"เจนนี่"!

ผ่องผุดสะดุดตาอย่างถนัดชัดเจน! เจนนี่ (เจนนี่ คิม) นักร้องสาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต ที่ถูกพบเห็นในชุดสุดสวยเสื้อคอวีสีชมพูกระโปรงสั้นสีดำ ขณะที่กำลังออกเดินทางมายังประเทศไทย พร้อมกับ จีซู (คิม จีซู) และ โรเซ่ (พัค แชยอง) สองสาวเพื่อนร่วมวง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน

    เสื้อผ้าหน้าผมล่าสุดของ เจนนี่ ทำเอาแฟนๆ ต้องพร้อมใจกันชื่นชมความงามของเธออย่างช่วยไม่ได้ พลางพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอดูสวยน่ารัก และมีความเป็นผู้หญิงมากมายระหว่างที่เธอเหินฟ้ามาเยือนเมืองไทยอีกครั้งเพื่อเตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ต "แบล็คพิงค์ 2019 เวิลด์ ทัวร์ [อิน ยัวร์ แอเรีย] แบงค็อก: อ็องกอร์" (BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA] BANGKOK: ENCORE) ระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

    โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่าการที่ไอดอลสาววัย 23 ปี เลือกแต่งกายสีชมพูและดำเช่นนี้นั้น ทำเอาแฟนๆ ต่างพากันแสดงความคิดเห็นว่าเธอช่างงามงดหมดจดอย่างสมบูรณ์แบบ หลายคนชื่นชมใบหน้าเรียวเล็กของเธอ และออร่า (พลังหรือรัศมีที่เปล่งออกมา) จากตัวเธอโดยกล่าวว่าเธอเกิดมาเพื่อเป็นคนเด่นคนดังจริงๆ

    "เธอคือเซเล็บจากสรวงสวรรค์ชั้นฟ้าแท้ๆ" ข้อความจากชาวเน็ตเกาหลีคนหนึ่งระบุ

 

 

    แน่นอนว่าหลายคนยังอดขำไม่ได้ที่เธอเลือกสวมใส่เสื้อผ้าสีดำและชมพูสอดคล้องกับชื่อวง แบล็คพิงค์ ตามความหมายในภาษาอังกฤษ แต่เหล่าบรรดา บลิงค์ส (BLINKs - แฟนคลับของ แบล็คพิงค์) พากันเชื่อว่าเธอทำไปก็เพื่อแสดงความชื่นชมและขอบคุณวงของเธอ รวมทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นว่าเธอภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกของวงมากมายแค่ไหนนั่นเอง

    "ชาติหน้าฉันอยากจะเกิดมาเป็นเหมือนอย่างนี้บ้างจังเลย" ชาวเน็ตเมืองโสมขาวอีกรายถึงกับเพ้อรำพันถึงความงามของ เจนนี่ ซึ่งเธอยังได้โพสต์รูปตัวเธอในชุดดังกล่าวเอาไว้ใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 18.8 ล้านคนเอาไว้ด้วยแล้วเช่นกัน

 

 

    ทั้งนี้ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ ออกเดินทางมาก่อนแล้วตั้งแต่เมื่อวันพุธที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเธอ ก่อนขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ต่อไปตามกำหนด

 

 


เครดิตภาพ : Instagram/jennierubyjane, imbc, Ilgan Sports, Dispatch, Newsen, Koreaboo