ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:13

"ทอมลินสัน"สุดเซ็งภาพจิ้นคู่เกย์"สไตล์ส"โผล่

เวลาเราโดนถูกมองแบบผิดๆ ก็ย่อมต้องไม่ชอบใจเป็นธรรมดา ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มสุดหล่อก็เป็นแบลบนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษบอกว่าเขาไม่พอใจมากๆ ที่มีคนวาดการ์ตูนสื่อว่าเขาเป็นคู่เกย์กับ แฮร์รี่ สไตล์ส เพื่อนซี้ของเขาจาก One Direction แถมภาพนั้นยังไปโผล่ในรายการโทรทัศน์อีกต่างหาก

ทุกวันนี้เหล่าแฟนคลับดารา-นักร้องชื่อดังหลายคนมักจะจิ้นให้คนที่ตัวเองชอบเป็นพวกรักร่วมเพศกัน บางคนคิดแบบเอาสนุกเฉยๆ ส่วนบางคนจริงจังกับความเชื่อของตัวเองมากๆ
 
 
กรณีล่าสุดของ ทอมลินสัน กับ สไตล์ส นั้น มันเกี่ยวข้องกับการที่ทั้งคู่ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน โดยพวกเขาแค่ไปดูคอนเสิร์ตกันในฐานะเพื่อนเฉยๆ แต่มันก็มีคนเอาไปวาดรูปเป็นฉากหวานแหววแบบชายรักชายของทั้งคู่ แถมมันยังถูกเอาไปออกในรายการโทรทัศน์ด้วย ซึ่งที่จริงก่อนหน้านี้มันก็ชอบมีข่าวลือออกมาบ่อยๆ ว่าทั้งสองคนเป็นคู่เกย์กัน และพอภาพแบบนี้ออกมามันก็ทำให้กระแสดังกล่าวรุนแรงขึ้นไปอีก
 
 
วงในเผยว่า "ลูอิส โมโหมากๆ กับภาพที่ว่า เพราะเขาคิดว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่สมกับเป็นผู้ใหญ่ และมันทำให้สถานการณ์เลวร้ายลงไปอีก เขาคิดว่ามันไม่เหมาะสมเลยที่โปรดิวเซอร์ไม่แม้แต่จะติดต่อมาหาเขาเพื่อขออนุญาตจากเขาก่อน เขาก็แค่มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมกับเพื่อนของเขาที่ กลาสตันบิวรี่ แต่แล้วก็ต้องมาเซ็งที่มีคนทำเรื่องแบบนี้"
 
 
เครดิตภาพ : PA, Getty