ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 22:11

ช็อกไม่หายลูกชายหย่าฟ้าผ่า"ซองเฮเคียว" เพื่อนๆเป็นห่วงพ่อ"ซงจุงกิ"!!

กลายเป็นบุคคลใกล้ชิดที่ได้รับผลกระทบหนักมากจากการประกาศหย่าฟ้าผ่าของ ซง จุงกิ กับ ซอง เฮเคียว อดีต "คู่รัก ซง-ซง" (ตามฉายาจากสื่อกิมจิ) ไปเสียแล้ว เมื่อมีรายงานข่าวว่า ซง ยงกัก บิดาของพระเอกสุดฮอตเมืองโสมขาว ถึงกับเก็บตัวเงียบเชียบด้วยความสะเทือนใจอย่างแรง เพราะไม่ทราบเรื่องราวรักร้าวของลูกชายมาก่อนเลยแม้แต่นิดเดียว!

     โคเรียบู (Koreaboo) และ ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่าพ่อของ ซง จุงกิ ช็อกไปเลยภายหลังรับทราบข่าวดังกล่าวผ่านสื่อพร้อมๆ กับชาวโลก จนกระทั่งไม่ยอมออกจากบ้านพบปะผู้คน และไม่ยอมพูดคุยกับใครๆ ใดๆ ทั้งสิ้น

     เพื่อนคนหนึ่งของ ซง ยงกัก เผยว่าเจ้าตัวยังคงมีความสุขดีอยู่เลยในคืนก่อนหน้าข่าวรักแตกแยกทางของลูกชาย แต่แม้ข่าวดังกล่าวจะได้รับการยืนยันไปแล้ว จนป่านนี้เขาก็ยังไม่ยอมติดต่อกับเพื่อนๆ คนไหนอีกเลย และไม่รับโทรศัพท์ด้วยเช่นกัน

     เพื่อนคนเดิมกล่าวว่า "พ่อของ ซง จุงกิ ยังผ่อนคลายสบายใจดีอยู่เลยในวันก่อนหน้านั้น (เมื่อตอนที่ออกไปดื่มด้วยกัน) หลังจากที่ข่าวนี้แพร่สะพัดออกมาแล้ว เขาก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์อีกเลย"

     ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า ซง ยงกัก ปลื้มอดีตลูกสะใภ้คนงามอย่างมากมาย ตลอดจนแสดงความชื่นชมชีวิตสมรสของลูกชายมาตลอด รวมทั้งยังเคยส่งข้อความถึงเพื่อนๆ เพื่อสนับสนุนผลงานการแสดงของ ซอง เฮเคียว ในซีรีส์เรื่องล่าสุด "เอ็นเคาน์เทอร์" (Encounter) ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) มาแล้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2018  

เครดิตภาพ: News1, imbc