ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 13:54

เหล่าแฟนคลับ"วัน-ดี"ถูกใจสิ่งนี้"สไตล์ส-ฮอแรน"เฮฮาเต็มที่หลังบังเอิญเจอกัน

ถึงแม้ 4 หนุ่ม วัน ไดเร็คชั่น บอยแบนด์ยอดฮิตจะยังไม่กลับมาร่วมงานกันตามที่แฟนๆ ต้องการ แต่พวกเขาก็ยังสนิทกันอยู่ ซึ่งนี่ก็เป็นหลักฐานที่สื่อถึงเรื่องนั้น เพราะ แฮร์รี่ สไตล์ส กับ ไนออล ฮอแรน เพิ่งได้ใช้เวลาสนุกสนานด้วยกัน

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ฮอแรน, เลียม เพย์น, สไตล์ส, ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้ทั้ง 4 คนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
 
 
ถึงแม้การกลับมารวมตัวกันให้ครบ 4 คนจะยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก แต่อย่างน้อยความสัมพันธ์ของคนในวงก็ยังดูแน่นแฟ้นกันดี โดยล่าสุด สไตล์ส กับ ฮอแรน เพิ่งบังเอิญไปเจอกันในการแสดงคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง และคนที่อยู่ในคอนเสิร์ตนั้นบอกกับ พิงค์วิลล่า สื่อรายหนึ่งว่าพวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงเลย รวมถึงสนถุกสนานกันสุดๆ ด้วย
 
 
เครดิตภาพ : Instagram, Getty