ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 07:53

คืนนี้จัดหนัก!"เจ๊วิค"อำ"เบ็คส์"แสบ มอบเสื้อแมนฯซิตี้ให้เป็นของขวัญ !

ผัวเมียเขาหยอกกัน ! วิคตอเรีย เบ็คแฮม ศรีภรรยาของ เดวิด เบ็คแฮม นักฟุตบอลระดับตำนาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการแกล้งสามีด้วยการให้เสื้อทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นของขวัญ ส่งผลให้สามีสุดหล่อถึงกับมีสีหน้าบอกบุญไม่รับกันเลยทีเดียว ตามรายงานจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่ออังกฤษ

    อดีตนักร้องสาวคนดังวง สไปซ์ เกิร์ลส์ วัย 45 ปี ที่มีลูกกับ "เบ็คส์" 4 คนได้แก่ บรู๊คลิน วัย 20 ปี, โรเมโอ วัย 16 ปี, ครูซ วัย 14 ปี และ ฮาเปอร์ เซเว่น วัย 7 ปี ให้เสื้อเบอร์ 7 ทีม "เรือใบสีฟ้า" ไม่พอ ยังปักคำว่า "เดฟ (Dave)" ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่อดีตดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ไม่ชอบอีกด้วย ก่อนโพสต์รูปลงสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมด้วยอิโมจิรูปยิ้มทั้งน้ำตา

 

ดูหน้าก็รู้บอกบุญไม่รับ
 

    "เจ๊วิค" ซึ่งปฏิเสธการกลับไปรียูเนียนกับเพื่อนเก่าเพื่อนเกลอทั้ง 4 คนได้แก่เอ็มม่า บันตัน, เมลานี บราวน์ (เมล บี) ,เมลานี คริสโฮล์ม (เมล ซี) และ เจอร์รี่ ฮอร์เนอร์ (ฮัลลิเวลล์) เนื่องจากต้องการมุ่งไปที่ธุรกิจส่วนตัวโดยเฉพาะด้านแฟชั่น ระบุข้อความว่า "เสื้อสวยๆของ เดฟ จาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ !"

 

รักเธอเสมอ


ไอ้หนูบรู๊คลินตอนแบเบาะ

 

    ทั้งนี้ เบ็คแฮม เป็นขวัญใจของแฟนบอล "ปีศาจแดง" หลังค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ระหว่างปี 1992-2003 และเพิ่งมาโชว์ฟอร์มที่สุดยอดในวัย 44 กะรัตในเกมพิเศษฉลองครบรอบ 20 ปีชุดคว้าเทรบเบิ้ลแชมป์ ที่พบกับ บาเยิร์น มิวนิค เมื่อเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา

 


รักเราไม่เก่าเลย

เครดิตภาพ AFP, Instagrma