ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 07:08

"บีเบอร์"รับสารภาพสุดทน ชีวิตคู่กับ"บัลด์วิน"ไม่มีสุข

ตัดสินใจผิดคิดจนตัวตาย ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน ยอมรับสารภาพกับเพื่อนๆ ว่าไม่เคยมีความสุขเลยที่เลือกแต่งงานกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบสาวเร็วเกินไป จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอต เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดนิยม

   นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "Sorry" ซึ่งเคยยอมรับว่าต้องพบกับปัญหากับการเป็นโรคซึมเศร้าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์คเพื่อขอความช่วยเหลือจากที่ปรึกษา นั่นก็คือ คาร์ล เลนต์ซ ศาสนาจารย์ประจำโปรส์ฮิลล์ซอง

 

กลุ้มใจผัวตัวเองจริงๆ

 

    ท่านอาจารย์เลนต์ซ ได้ให้คำแนะนำกับผู้คนมากมายในแถบอีสต์ โคสต์ ซึ่งพยายามที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสภาพจิตใจของพวกเขาให้เหมาะสม โดยย้อนกลับไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บีเบอร์ แวะไปหาอาจารย์คู่ใจถึงที่บ้านเกิดในรัฐนิวเจอร์ซี่ย์ อย่างไรก็ตามดูเหมือนสถานการณ์ชีวิตคู่ของเขากับหวานใจยังไม่ราบรื่นเหมือนเดิม

 


ไม่อยากอยู่ใกล้เธอแล้วเหรอ

 

    แหล่งข่าววงในเผยว่า ป็อบสตาร์วัย 25 ปี มีความวิตกกังวลมาตลอด และสารภาพกับเพื่อนว่าเขากำลังคิดทบทวนอย่างหนักเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานกับ บัลด์วิน "สภาพจิตใจของ จัสบิน สับสนวุ่นวายไปหมดา ใจของเขารู้สึกว่ามันไม่ใช่ เขามีสภาวะซึมเศร้า และสงสัยชีวิตแต่งงานของตัวเอง"

    ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายเผยว่าฝ่ายหญิงมีความกล้าในกรเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้น และอยู่กับ บีเบอร์เพื่อเข้ารับคำปรึกษาจากท่านอาจารย์เลนต์ซ "เฮลี่ย์ แสดงให้เห็นว่าเธอมีสภาพจิตใจที่ดีกว่า จัสติน จริงๆ ในช่วงที่ผ่านมา และเธอก็ยังคงรู้สึกสนุกสนาน สบายๆ"

 


แก้มที่คิดถึงเสมอ

 

เครดิตภาพ Getty