ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 06:49

"แพร็ตต์"มุ่งมั่นแรงกล้าจัดหนักหวัง"แคเธอรีน"ป่อง

แต่งแล้วจัดหนักไม่ต้องเกรงใจใคร ! คริส แพร็ตต์ พระเอกสุดฮอต ประกาศเจตนารมย์ชัดเจนว่าเตรียมซัดไม่ยั้งเพื่อจัดส่งสเปิร์มเข้าไปฟักในรังไข่ของ แคเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์ ศรีภรรยาวัยเอ๊าะทันที หลังจากพวกเขาเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้ว

         ทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์กันเรียบร้อยโดยพิธีมีขึ้นที่ย่านมอนเทซิโต้ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา แน่นอนว่างานนี้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ พ่อตานักแสดงหนังแอ็กชั่น ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เพราะลูกสาวได้เป็นฝั่งเป็นฝา ส่วนลูกเขยก็มีความตั้งใจจะสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง

         แน่นอนว่าเมื่อแต่งงานแล้วสิ่งสำคัญต่อไปก็คือการมีทายาท และ แพร็ตต์ ซึ่งลูกชายคนเดียวชื่อ แจ็ค วัย 6 ขวบที่เกิดกับ แอนนา ฟาริส พร้อมที่จะขยายครอบครัวทันที โดยแหล่งข่าวเปิดเผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังว่า "เธอแทบไม่อยากเชื่อว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหนนับตั้งแต่ที่พบกับ คริส"

         "เขามีความตั้งใจอย่างชัดเจนตั้งแต่ตอนแรก และเธอก็ไม่เคยรู้สึกตกหลุมรักและปลอดภัยเท่านี้มาก่อน พวกเขารู้สึกเหมือนได้รับพระพรที่ได้มีโอกาสได้พบกันและกัน และพวกเขาแทบจะรอที่จะขยายครอบครัวของพวกเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

         เครดิตภาพ Instagram,  Backgrid

วิวาห์แสนสุข

คู่ที่เหมาะกันเหลือเกิน

ดูดีมีการศึกษา

หาน้องให้หนูแจ็คซะหน่อย