ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 14:51

"ลอว์เรนซ์-มาโรนี่ย์"ยังเลือกที่จัดงานไม่ได้เผยอยากให้พิธีวิวาห์เป็นแบบเรียบง่าย

ตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อว่าเมื่อไหร่ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงหญิงระดับโลกกับ คุ้ก มาโรนี่ย์ ผู้อำนวยการแกลลอรี่ศิลปะจะแต่งงานกันสักที แต่ีคนกลุ่มนั้นคงต้องรอไปก่อน เพราะตอนนี้ทั้งคู่ยังตกลงเรื่องสถานที่จัดงานวิวาห์ไม่ได้ด้วยซ้ำ

ลอว์เรนซ์ ต้องกลายเป็นโสดอีกครั้ง หลังจากแยกทางกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับชื่อดัง ซึ่งหลายคนก็คิดว่าดาราดังจาก The Hunger Games จะต้องใช้เวลารักษาแผลใจนานพอตัว
 
 
อย่างไรก็ตาม ลอว์เรนซ์ กลับหาเจ้าของหัวใจคนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากกามเทชักนำให้มาพบกับ มาโรนี่ย์ ซ฿งพวกเขาก็รักกันมากๆ จนถึงขั้นหมั้นหมายกันไปแล้ว และหลายคนก็รอว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะแต่งงานกัน
 
 
วงในเผยว่า "ตัวเลือกแรกของพวกเขาคือที่นิวยอร์ค แต่มันยังไม่ได้ยืนยันหรอกนะ พวกเขาเก็บเป็นความลับสุดยอด เพราะความเป็นส่วนตัวคือสิ่งที่พวกเขาให้ความสำคัญมากที่สุด พวกเขาเป็นคนเรียบง่าย และติดดิน รวมถึงไม่อยากให้มันเอกเริกมากนักเพื่อไม่ให้เกิดบรรยากาศที่ดูเหมือนการโอ้อวดมากเกินไป พวกเขาคิดแค่ว่าอยากแต่งงานกันแบบสบายๆ พวกเขาก็แค่อยากแบ่งปันความรักของพวกเขากับเพื่อนๆ และครอบครัว รวมถึงแสดงให้เห็นถึงการมีความสุขให้บรรดาคนที่ใกล้ชิดกับพวกเขาเห็น"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid