ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 08:08

"คูเปอร์"พยายามซ่อมรัก"เชค" สุดท้ายไม่สำเร็จก่อนเลิกถาวร

แม้พยายามแล้วแต่ก็ไม่สำเร็จ ! แบรดลี่ย์ คูเปอร์ กับ อิริน่า เชค พยายามที่จะซ่อมแซมความสัมพันธ์ของพวกเขามาตลอดหลังจากที่แยกกันอยู่ แต่สุดท้ายไม่สำเร็จ และหนทางเดียวก็คือการโบกมือลาชีวิตคู่เพื่อกลับไปอยู่ในจุดที่ทั้งสองคนมีความสุขมากกว่าจะฝืนอยู่ด้วยกัน

    หลังจากเกิดเหตุสุดช็อกเมื่อ คูเปอร์ กับนางแบบสาววัย 33 ปี ซึ่งมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ตัดสินใจจบชีวิตคู่ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยพวกเขามีปัญหารุมเร้ามากมายโดยเฉพาะเรื่องรักในกองถ่ายกับ เลดี้ กาก้า จนโดนเม้าท์สนั่นว่าน่าจะเป็นประเด็นหลักทำให้ขาเตียงของพวกเขาหักกระจุย

 

ยิ้มแฮปปี้เหลือเกิน

 

    ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ก่อนที่ทั้งสองคนจะถึงจุดสุดท้ายแห่งชีวิตคู่พวกเขาได้พยายามที่จะซ่อมแซมความสัมพันธ์แล้วช่วงที่แยกกันอยู่แต่ไม่สามารถทำได้ "แบรดลี่ย์ ไม่รู้สึกอะไรเลยในช่วงระหว่างที่ถ่ายหนัง อะ สตาร์ อิส บอร์น" แหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" นิตยสารดัง "พวกเขาพยายามที่จะเซฟความสัมพันธ์แล้ว แต่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว"

 


สัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินเพื่อน

 

    ช่วงที่ความสัมพันธ์มีปัญหา คูเปอร์ กับ เชค พยายามที่จะสร้างภาพเป็นคู่รักแสนโรแมนติกเวลาที่ออกไปตามงานต่างๆ "ตั้งแต่ที่ แบรดลี่ย์ กับ อิริน่า ใช้เวลาส่วนตัวเยอะมากเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาโดยที่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ความจริงว่ามีบางอย่างเกิดขึ้น" แหล่งข่าวกล่าว    
    

 


กอดสองสาวอารมณ์ต่างกันเลยนะ

 


จุ๊บหน่อยโสดแล้วนิ

เครดิตภาพ AP, Getty