ชมกันตรึมผอมเพรียวเกินห้ามใจสื่อเกาหลียก"ลิซ่า"เอวมดอันดับ1

กลายเป็นเรื่องเด่นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกระลอก สำหรับ "เอวมด" ของ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตระดับโลก หลังจากที่เธอไปปรากฎโฉม ณ ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เมื่อบ่ายวันอังคารที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

          แฟชั่นเสื้อแขนยาวเอวลอย "ฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน" (Harley-Davidson) มอเตอร์ไซค์ยี่ห้อดัง และกางเกงยีนส์ขายาวของไอดอลสาววัย 22 ปี ทำเอาสื่อสารพัดสำนักแชะกันมือระวิง ขณะที่เธอเดินทางมาพร้อมกับ จีซู (คิม จีซู) และ เจนนี่ (เจนนี่ คิม) สองสาวเพื่อนร่วมวง เพื่อเตรียมตัวเหินฟ้าไปยังประเทศออสเตรเลียสำหรับการแสดงคอนเสิร์ต "แบล็คพิงค์ เวิลด์ ทัวร์ (อิน ยัวร์ แอเรีย)" [BLACKPINK World Tour (In Your Area)] ในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายนนี้ ที่นครเมลเบิร์น และวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ที่นครซิดนีย์   

          โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเคป็อปภาคภาษาอังกฤษ ถึงกับพาดหัวข่าวว่า "ลิซ่า แบล็คพิงค์ โชว์ - เอวไซส์มด - ของเธอที่สนามบิน และทำให้ทุกคนแทบคลั่ง" ขณะที่ สปอร์ตส์ โซล (Sports Seoul) เว็บไซต์กีฬาภาษาเกาหลี ถึงกับโปรยหัวข่าวตรงๆ ไม่มีกั๊กไปเลยว่า "ลิซ่า แบล็คพิงค์ เอวมดหมายเลข 1" เช่นเดียวกับเหล่าบรรดาผู้ใช้งานโซเชียลมีเดียที่พากันพูดถึงเรื่องดังกล่าวกันอย่างคึกคักอักโข 

          ทั้งนี้ โรเซ่ (พัค แชยอง) อีกหนึ่งสาว แบล็คพิงค์ ไม่ได้มากับ 3 สาวด้วย เพราะเธอออกเดินทางล่วงหน้าไปก่อนแล้ว 1 วันนั่นเอง หลังจากที่โพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) พลางบอกใบ้กับแฟนๆ ในทำนองว่าให้ลองทายดูสิว่าเธอกำลังจะออกเดินทางไปยังแห่งหนตำบลใด?

          เครดิตภาพ: Sports Seoul, Ilgan Sports, TEN PHOTO, Asia Today, FASHION n, Koreaboo,Newsen, Twitter, 9Lisa77