ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 07:06

"บีเบอร์"ทำชาวบ้านช็อกท้าสู้"ครูซ"หน้าตาเฉย

  • 1,340 view
  • share

บางครั้ง จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยนจะแสดงพฤติกรรมแปลกๆ ให้คนได้เห็นกัน และนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะล่าสุดเขาดันท้า ทอม ครูซ นักแสดงชายระดับโลกมาสู้กันแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมเลย

          ในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น หลายคนใช้ชีวิตกันตามปกติ แต่แล้วมันก็เกิดเรื่องสุดช็อกขึ้น หลังจากที่ บีเบอร์ โพสต์ข้อความลง ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ผมอยากท้าสู้กับ ทอม ครูซ ในเวทีกรง 8 เหลี่ยมจัง ทอม ถ้านายไม่กล้ารับคำท้านี้มันก็แปลว่านายขี้ขลาดตาขาว และนายจะไม่มีวันลืมเรื่องนั้นไปได้ ใครอยากจัดไฟท์นี้บ้าง ? สนไหม @danawhite (หมายถึง ดาน่า ไวท์ บิ๊กบอสของ อัลติเมท ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิก ซึ่งเป็นค่ายศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสม)"

          ไม่มีใครรู้ว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ บีเบอร์ นึกอยากลองสู้กับ ครูซ แบบนี้ แต่ที่แน่นอนคือหลายคนอึ้งไปเลย และโพสต์ข้อความกันหลายแบบ อย่างเช่น "ฉันไม่คิดว่านายจะมีโอกาสดีที่จะชนะนะ จัสติน", "นี่มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ย ?" เป็นต้น

          ทั้งนี้ คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ คนดังในวงการศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมที่มีดีกรีเป็นอดีตแชมป์ อัลติเมท ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิพ เห็นดีเห็นงามกับคำท้าของ บีเบอร์ จนเสนอตัวที่จะช่วยจัดไฟท์นี้เหมือนกัน "ถ้าเกิด ทอม ครูซ กล้าพอที่จะรับคำท้านี้ แม็คเกรเกอร์ สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ก็จะจัดไฟท์นี้ให้เลย ครูซ กล้าที่จะสู้เหมือนที่เขาโชว์ในหนังรึเปล่า ? มารอดูกันดีกว่า!"

เครดิตภาพ : Twitter, Instagram

 

 

  • 1,340 view
  • share