ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 06:52

"เลดี้ กาก้า"ชักฉุนโดนโยงมือที่3ด่าแฟนเพลงอย่าแซวเรื่อง"คูเปอร์"

บอกว่าไม่เกี่ยวยังเอาไปโยงกันอยู่ได้ ! เลดี้ กาก้า ป็อบสตาร์สุดหลุดโลก ของขึ้นเมื่อโดนซักไซ้เกี่ยวกับเรื่องที่โดนอ้างว่ามีส่วนพัวพันทำให้ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ กับ อิริน่า เชค แยกทางกัน โดยงานนี้ "ซือเจ๊" ทนไม่ไหวถึงขั้นด่าแหลกแหกด่านใส่พวกแฟนเพลงที่คิดจะถามเรื่องพวกนี้

         นักร้องสาววัย 33 ปี ตกเป็นข่าวในเชิงชู้สาวกับ คูเปอร์ มาตลอดนับตั้งแต่ที่ทั้งสองคนแสดงภาพยนตร์ร่วมกันเรื่อง  A Star Is born โดยความสัมพันธ์ของพวกเขาดูเหมือนจะเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ขึ้นไปร้องเพลง Shallow ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ร่วมกัน ความสนิทของทั้งคู่ช่างทำให้ผู้ชมทั้งในงานและหน้าจอทีวี "ฟิน" กันเลยทีเดียว

         แม้ก่อนหน้านี้ คูเปอร์ กับ เชค พยายามที่จะแก้ข่าวด้วยการออกมาควงกันไปไหนมาไหนด้วยกัน เพื่อยืนยันว่าขาเตียงยังแข็งแรงดี แต่สุดท้ายความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นมันมีทางยั้งยืนและสุดท้ายทั้งสองคนตัดสินใจแยกทางกันอย่างเป็นทางการแล้ว และงานนี้คนที่ต้องตกกระไดพลอยโจนก็คือ กาก้า ที่โดนตราหน้าว่าเป็นมือที่สาม  

         หลังจากที่โดนลางแหว่ามีส่วนทำให้ครอบครัวคนอื่นแตกแยก กาก้า ซึ่งพยายามจะอยู่นิ่งๆ ไม่อยากแก้ตัวอะไรมากนัก แต่ตอนนี้เธอทนไม่ไหวแล้ว โดยเรื่องนี้ เดอะ ซัน รายงานว่า ป็อบสตาร์มากความสามารถได้เตือนแฟนเพลงของเธอก่อนที่จะขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง Shallow อย่าได้ถามหรือแซวเกี่ยวกับ ดาราหนุ่มวัย 44 ปีเด็ดขาด

         ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Bad Romance" และ "Telephone" ตะโกนใส่บรรดาฝูงชนที่เข้ามาชมคอนเสิร์ตของเธอเกี่ยวกับความคิดที่จะแซวเรื่องที่ คูเปอร์ รักแตกแยกทางกับ นางแบบสาววัย 33 ปีที่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนว่า "ทำตัวดีๆหน่อย? ไม่งั้นก็ไสหัวออกไปเลย" 

         เครดิตภาพ WireImage, PA, MEGA