ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 06:49

ใช่เธอหรือเปล่า"หลินจื้อหลิง"?! แฟนเก่าเผยรักเดียวของ"เจอร์รี่"

แม้ข่าว หลิน จื้อหลิง ดารานางแบบสุดฮอตไต้หวัน เข้าพิธีวิวาห์กับ อากิระ (เรียวเฮ คุโรซาวะ) นักแสดงหนุ่ม และสมาชิก เอ็กไซล์ (Exile) วงดนตรีเจป็อป เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา จะกลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเอเชียไปแล้วก็ตาม แต่ก่อนหน้านั้นเพียงวันเดียวก็ยังคงมีข่าวช็อกไม่แพ้กัน เมื่อแฟนเก่าของ เจอร์รี่ เหยียน (เหยียน เฉิงซวี่) ดาวเด่น เอฟโฟร์ (F4) บอยแบนด์ดังไต้หวัน ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์รักๆ เลิกๆ ยาวนานกว่า 17 ปีของ เจอร์รี่ กับ หลิน จื้อหลิง อย่างชนิดเปิดเปลือยหมดเปลือก!!

         เซียนนา จาง (จาง เซียน) ดาราสาวไต้หวัน วัย 36 ปี เปิดเผยว่าผู้หญิงคนเดียวที่ เจอร์รี่ วัย 42 ปี รักมากที่สุดและรักมาตลอดก็คือ หลิน จื้อหลิง วัย 44 ปี นี่เอง 

         แม้จะมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่าเคยคบหาดูใจกัน แต่ เซียนนา กับ เจอร์รี่ กลับยังไม่เคยออกมายืนยันความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาเลยสักที จนกระทั่ง 4 ปีผ่านไปในที่สุด เซียนนา ก็ออกมาพูดว่าเธอเคยออกเดทกับเขา 2 ปี ก่อนจะแยกทางกันไป ตลอดเวลาที่รักกันทั้งคู่แทบไม่เคยทะเลาะกันเลย โดย เซียนนา ยอมรับว่าเธอมีบุคลิกภาพห้าวๆ คล้ายผู้ชาย และไม่ชอบการผูกมัด ขณะที่ เจอร์รี่ ใส่ใจห่วงใยและเกรงใจมากกว่า แต่ทั้งๆ ที่เลิกรากันไปแล้ว ทั้งสองคนก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และยังคงติดต่อกันอยู่เนืองๆ 

         เซียนนา กล่าวด้วยว่าหลังจากที่ เจอร์รี่ สารภาพกับเธอว่าเขายังรัก หลิน จื้อหลิง เธอยังสนับสนุนให้เขาเดินหน้าทำตามที่หัวใจปรารถนา แต่บางทีคำสารภาพรักดังกล่าวอาจจะสายเกินไปเสียแล้ว เพราะสุดท้ายเจ้าของบทบาท "เสียวเกี้ยว" ในภาพยนตร์เรื่อง "สามก๊ก โจโฉแตกทัพเรือ" หรือ "เร้ด คลิฟฟ์" (Red Cliff) เมื่อปี 2008-2009 กำลังมีความสุขอยู่กับชีวิตสมรสหมาดๆ กับแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่น วัย 37 ปี ของเธอ

         ขณะเดียวกัน เจอร์รี่ ที่กำลังถ่ายภาพยนตร์อยู่ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ วันที่ หลิน จื้อหลิง ประกาศข่าวแต่งงานฟ้าผ่านั้น ถึงกับออกอาการตกใจ เมื่อถูกถามถึงข่าวมงคลดังกล่าว ก่อนจะกล่าวว่า "จริงหรือนี่?" หลังจากที่ได้รับการยืนยืน เจอร์รี่ จึงได้พูดสั้นๆ แต่เพียงว่า "ผมขออวยพรอย่างจริงใจให้เธอมีความสุข" 

         เครดิตภาพ: Yahoo HK, Weibo, Facebook, cdn.udn.com, haibao, FHM Taiwan, ETtoday