ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 04:34

"ริฮานน่า"เงินเหลือกินเหลือใช้โชว์รวยเช่าเกาะทำอัลบั้มใหม่ !

งานคุณภาพต้องลงทุน ! ริฮานน่า ป็อบสตาร์สาวสุดเซ็กซี่ ทุ่มไม่อั้นถึงขนาดเช่าเกาะในอังกฤษเพื่อใช้เวลาเต็มที่ในการทำอัลบั้มใหม่ แถมยังขนครอบครัวมาอยู่ด้วยกันเพื่อจะได้มีแรงบันดาลใจในการทำงานเพลง จากการเปิดเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในประเทศอังกฤษ

     สำหรับ "สาวริริ" ถือว่าเป็นสาวจากแคริบเบี้ยนที่ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างมาก และนั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะเช่าเกาะเพื่อทำงานดนตรี โดย ริฮานน่า ได้เช่าเกาะที่อยู่ใน"โอซี ไอส์แลนด์" ตั้งอยู่ในเอสเซกซ์ และในสัปดาห์นี้เธอมีการเตรียมวัตถุดิบใหม่สำหรับแต่งเพลง และยุ่งอยู่กับการเข้าสตูดิโอเพลงทำอัลบัลใหม่ตั้งแต่ 05.40 น.

     ที่สำคัญเกาะที่เช่าเพื่อทำงานเพลงถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครั่นทั้ง โรงยิมส่วนตัว, โรงภาพยนตร์ และสระว่ายน้ำ รวมทั้งบ้านพักหลังเล็กๆ ที่สุดแสนมีเสน่ห์เพื่อเอาไว้ต้อนรับบรรดาแขกเหรื่อ และเพื่อนสนิทมาผ่อนคลาย สระว่ายน้ำและชายหาดส่วนตัว รวมทั้งจัดปาร์ตี้สังสรรค์คลายเครียด

     แหล่งข่าวเผยว่า "ริฮานน่า เชิญครอบครัวมาใช้เวลาอยู่ร่วมกับเธอในช่วงที่กำลังทำงานเพลง เธอค่อนข้างตะหนี่เวลาที่ทำอัลบั้มใหม่นับตั้งแต่อัลบั้มที่ผ่านมา แต่เธอเน้นไปที่เรื่องการแต่งหน้า, เสื้อผ้า และธุรกิจพวกชุดชั้นใน แต่เมื่อเธอย้ายไปที่ลอนดอน เธอมีเพื่อนมากมาย และครอบครัวก็ได้อยู่ร่วมกับเธอ"

     "ดังนั้นเธอจะได้มีเวลาทำงานได้รวดเร็วพร้อมกับมีผู้คนที่เธอรักอยู่รอบกาย" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ โดยเกาะดังกล่าวมีสมญานามว่า "อิงลิช เนกเกอร์" พร้อมกับต้นทุนสำหรับการเช่าอยู่ที่ 20,000 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 820,000 บาท) ต่อวัน 

เครดิตภาพ Alamy, Getty, 

เช่าเกาะทำเพลงมันซะเลย

บ๊ายบายความวุ่นวายในเมือง

มือหายไปไหน