ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 06:29

ช้ำไม่จบโดนลบภาพแถมรุมยี้"ฟ่านปิงปิง"ถูกทิ้งกลางทาง!

ดูเหมือนเส้นทางสำหรับการหวนกลับมาเข้าวงการบันเทิงอย่างช้าๆ ภายหลังตกเป็นข่าวอื้อฉาวต้องคดีหนีภาษีเมื่อปีก่อน คงจะไม่ราบรื่นเสียแล้ว เมื่อ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน ต้องเผชิญกับการต้อนรับอย่างไม่สมฐานะดาราเบอร์ต้นๆ ของประเทศ ระหว่างการไปร่วมงาน "เดอะ สตาร์ไลท์ อินเทอร์เน็ต เฟสติวัล" (The Starlight Internet Festival) 2019 เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ในแดนมังกร

        เว็บไซต์ของ ทูเดย์ (TODAY) หนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษในประเทศสิงคโปร์ รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่าทั้งๆ ที่ดาราหมวยคนสวยวัย 37 ปี ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในดาวเด่นของงานดังกล่าวจากการโฆษณาประชาสัมพันธ์มาก่อนหน้านี้ โดยมีรูปเธอปรากฎหราอยู่ในโปสเตอร์โปรโมท แต่จู่ๆ ผู้จัดงานกลับตัดสินใจลบภาพเธอทิ้งไปดื้อๆ หลังจากที่มีเสียงโวยวายเข้ามามากมายว่าไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะใช้รูปเธอ ในเมื่อเธออื้อฉาวหนักมากขนาดนี้แล้ว 

       อย่างไรก็ตาม โชคยังดีที่ ฟ่าน ปิงปิง ยังไม่ถึงขั้นถูกห้ามมาร่วมงานด้วย แต่ถึงอย่างนั้นผู้สื่อข่าวก็พากันสังเกตเห็นว่าเธอได้รับการปฏิบัติราวกับไม่ใช่ดาราแถวหน้าอีกต่อไป ยิ่งไปกว่านั้น ยังเห็นได้ชัดเลยว่าเธอมีท่าทียุ่งยากลำบากใจ และเซื่องซึม แถมเธอยังถูกผู้คนรอบข้างหมางเมินเป็นส่วนใหญ่ในงานนี้ 

       ว่ากันว่าแม้กระทั่งกล้องโทรทัศน์ยังไม่สนใจที่จะหันมาบันทึกภาพเธอในระยะใกล้ๆ เลยสักครั้งในระหว่างการถ่ายทอดสด เมื่อเป็นเช่นนี้ จึงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใดเลยที่ ฟ่าน ปิงปิง จะลุกออกจากที่นั่งเดินกลับออกไปก่อนกลางคัน ทั้งๆ ที่งานยังไม่เลิกรา!

       เครดิตภาพ: Today Online, Red Carpet Fashion Awards, Instagram/bingbing_fan