ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 06:33

นั่งดูอยู่ดีๆลุกหนีกันดื้อๆฮาทั้งฮอลล์"ซอนมี"ตะโกนเรียกแฟนจ๋าไปไหนอ่ะ?!

อยู่ดีๆ เดินหนีกันดื้อๆ แบบนี้...ใครล่ะจะทนไหว! ซอนมี (อี ซอนมี) อดีตสมาชิกคนงามของ วันเดอร์ เกิร์ลส์ (Wonder Girls) ตำนานวงดนตรีหญิงล้วนชื่อดัง สร้างความฮือฮาอีกระลอกเมื่อแสดงปฏิกิริยาเหลือเชื่อในขณะที่กำลังแสดงคอนเสิร์ต ณ มหาวิทยาลัยมยองจี (Myongji University) เมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากที่เธอแลเห็นผู้ชมรายหนึ่งลุกขึ้นเดินจากไปในช่วงพักสั้นๆ ระหว่างการร้องเพลงของเธอ

         ไอดอลสาวชาวเมืองอิกซาน วัย 27 ปี ร้องเรียกคนดูที่กำลังจะลุกหนีเธอในทันที "คุณกำลังจะไปไหนเหรอ? คุณกำลังจะไปไหนเหรอ? คุณกำลังจะไปไหนเหรอ? อย่าเพิ่งไปค่ะ"

         ผู้ชมคนดังกล่าวถึงกับรีบทรุดตัวลงนั่งตามเดิมพลางหน้าแดงระเรื่อด้วยความเขินอายที่ถูก ซอนมี ร้องเรียกดังสนั่นต่อหน้าแฟนเพลงจำนวนมาก ก่อนที่เธอจะพูดอีกว่า "หน้าคุณแดงเลยอ่ะ (หัวเราะ) คุณกำลังจะไปไหนเหรอ?" 

         หลังจากนั้น ผู้ชมคนเดิมก็ตอบว่ากำลังจะไปเข้าห้องน้ำ ทำเอา ซอนมี รู้ตัวแล้วว่าเธอพลาดท่า เธอเลยรีบโค้งคำนับเพื่อเป็นการขอโทษพลางอนุญาตให้ออกไปทำธุระส่วนตัวได้ตามอัธยาศัย 

         "ห้องน้ำเหรอคะ? ถ้าอย่างนั้นคุณไปได้เลยค่ะ ฉันขอโทษค่ะ! ฉันขอโทษค่ะ!" ซอนมี กล่าวในที่สุด 

         แม้เธอจะหน้าแตกเล็กๆ แต่ โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ระบุว่าปฏิกิริยาระหว่าง ซอนมี (ผู้ไม่ลังเลที่จะร้องเรียกผู้ชมเสียงดังลั่นฮอลล์) กับแฟนเพลงของเธอที่วิ่งจู๊ดออกไปเข้าห้องน้ำในบั้นปลาย ได้กลายเป็นช่วงเวลาที่ทั้งฮาตรึมทั้งน่ารักน่าเอ็นดูของ ซอนมี ไปโดยปริยาย  

เครดิตภาพ: Koreaboo, Twitter, Sports Chosun