ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 06:25

ฉาวไม่หยุดแย่งผัวรูปหลุดคลิปโป๊"เหยาจื่อหลิง"ผ่ายผอมตรอมใจ?!

เพิ่งจะเผชิญมรสุมข่าวฉาวต่อเนื่อง โดยเฉพาะกรณีที่ถูกตราหน้าแรงสุดๆ ถึงขั้นแย่งสามีชาวบ้าน เหยา จื่อหลิง (อีเลน ยู) ดาราสาวฮ่องกง ที่ประกาศชัดเจนว่าเธอเลิกรากับ เรย์มอนด์ ยัง (หยาง เหว่ยเหวิน) อดีตผู้บริหารไนท์คลับแห่งหนึ่ง พร้อมปฏิเสธข้อหาเป็นมือที่ 3 ทำครอบครัวคนอื่นแตกแยกไปแล้วนั้น ออกมาปรากฎโฉมหนล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ซูบผอมลงไปกว่าเดิม

            นักแสดงหญิงวัย 38 ปี ที่มาในชุดเสื้อแขนกุดสีดำและกระโปรงยาวสีส้ม ยอมรับระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวของรายการวิทยุ "มาย เพ็ตส์" (My Pets) ว่าน้ำหนักตัวของเธอลดลงไปราวๆ 5-10 ปอนด์ (ประมาณ 2.26-4.5 กิโลกรัม) ด้วยกัน แถมตอนนี้ยังหนักไม่ถึง 100 ปอนด์ (ประมาณ 45 กิโลกรัม) ด้วยอีกต่างหาก!

            อย่างไรก็ตาม เหยา จื่อหลิง ย้ำว่าการที่เธอผอมลงอย่างมากมายนั้น ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์อันซับซ้อนซ่อนเงื่อนที่จบสิ้นลงไปแล้ว หรือภาพหลุดขณะกำลังนอนร่วมเตียงกับ เรย์มอนด์ ตลอดจนคลิปโป๊ที่มั่วนิ่มหาว่าเธอกำลังมีสัมพันธ์สวาทแต่อย่างใดทั้งสิ้น หากแต่เป็นเพราะการถ่ายทำ "ไชน่าทาวน์" (Chinatown) หรือ "บางกอก ไชน่าทาวน์" (Bangkok Chinatown) ซีรีส์แนวแอ็กชั่นทางช่อง ทีวีบี (TVB) ฮ่องกง เท่านั้นเอง

            เมื่อถูกถามถึงอารมณ์ความรู้สึกในช่วงเวลานี้ เหยา จื่อหลิง กล่าวว่า "ฉันกำลังมีสมาธิอยู่กับอาชีพของฉัน และควรจะมีความสุขที่ได้เห็นสุนัขมากมายในรายการนี้" พร้อมกับเปิดเผยว่าสุนัขตัวโปรดของเธออายุ 6 ปี และเชื่อฟังคำสั่งของเธออย่างมากๆ "มันจะรอฉันกลับบ้าน, นอนหลับ และตื่นนอนอยู่ตลอด มันจะพยายามทำให้ฉันมีความสุขตอนที่เห็นว่าฉันไม่มีความสุข"

            ข่าวอื้อฉาวของ เหยา จื่อหลิง ที่กำลังจะถ่ายทำละครเรื่องใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้นั้น ยังคงถูกสื่อขุดคุ้ยไม่หยุดยั้ง แม้ว่าเธอจะยืนยันว่าเธอคบหาดูใจกับ เรย์มอนด์ เพราะเข้าใจว่าเขาโสดสนิท ณ เวลานั้น และไม่ได้เป็นต้นเหตุทำให้เขาต้องแยกทางกับ ซาริกะ ชอย (ไช่ หวันชาน) ดารานางแบบเพื่อนร่วมชาติ วัย 34 ปี แต่อย่างใด 

            ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีกระแสข่าวตามมาอีกว่าความสัมพันธ์ดังกล่าววุ่นวายบานปลายอย่างสุดๆ แล้ว เพราะไม่ได้เป็นแค่ "รักสามเส้า" ธรรมดาๆ หากแต่เป็น "รักสี่เส้า" เพราะยังมีมือที่ 4 ที่เล่าลือกันว่าเป็นถึงเลขานุการของ เรย์มอนด์ ในช่วงที่บริหารงานไนท์คลับ แถมยังได้ชื่อว่าเป็น "เมียน้อย" มาก่อนที่ เหยา จื่อหลิง จะก้าวเข้ามาพัวพันด้วยซ้ำไป แถมเธอยังรู้อยู่เต็มอกด้วยว่า เรย์มอนด์ น่ะมีเมียอยู่ก่อนแล้วสองคนทนโท่!!

            เครดิตภาพ: on.cc, MR Magazine, Get Jetso, JDailyHK, Weibo