ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 13:32

ยืนยันเลิกบาดหมางแล้ว"สวิฟท์"เผยชอบเพลง"เพอร์รี่

ความบาดหมางระหว่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ กับ เคที่ เพอร์รี่ 2 ศิลปินหญิงคนดังเคยเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดที่หลายคนให้ความสนใจ แต่ก่อนหน้านี้พวกเธอประกาศว่าพวกเธอญาติดีกันแล้ว และนี่ก็เป็นหนึ่งในหลักฐานที่ยืนยันถึงเรื่องนั้น เพราะ เพอร์รี่ บอกเองว่าเธอฟังเพลงของ เพอร์รี่ ด้วย

สงครามของ สวิฟท์ กับ เพอร์รี่ เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เคยเดตกับ จอห์น เมเยอร์ ศิลปินหนุ่มรูปหล่อ โดยหลังจากนั้นมันมีหลายครั้งที่พวกเธอโจมตีใส่อีกฝ่าย อย่างเช่นการที่ สวิฟท์ บอกว่า เพอร์รี่ ขโมยแดนเซอร์ไปจากโชว์ของเธอ, การที่ สวิฟท์ แอบจิกกัดคู่กรณีในเพลง "Bad Blood" และการที่ เพอร์รี่ จวกอีกฝ่ายผ่านเพลง "Swish Swish" เป็นต้น
 
 
จากการที่ความบาดหมางระหว่างพวกเธอมันดุเดือดสุดๆ ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่จะไม่มีวันมองหน้ากันติด แต่สุดท้ายสงครามที่ยืดเยื้อมานานก็จบลง หลังจากที่ เพอร์รี่ ส่งจดหมายไปหา สวิฟท์ ส่วนอีกฝ่ายก็ออกอาการยินดีมากๆ และล่าสุด สวิฟท์ ก็บอกว่าตอนนี้เธอฟังเพลงของ เพอร์รี่แล้วด้วย
 
 
สวิฟท์ เขียนบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตว่า "ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างเรามันเป็นเพียงอดีตไปแล้ว ตอนนี้เพลงเหล่านี้มันคือเรื่องราวของฉันในปัจจุบัน ฉันชอบเพลย์ลิสต์นี้เวลาที่จัดปาร์ตี้ในครัว, เวลาที่ขับรถเป็นระยะทางไกล, เวลาที่อาบแดด หรือเวลาที่เต้น ฉันชอบเพลงเหล่านี้จนตัดสินใจให้มันอยู่ในเพลย์ลิสต์ ME!"
 
 
 
เครดิตภาพ : WireImage, Backgrid, UMG