ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:01

ภาพฟ้องฤาจะท้องก่อนแต่ง?! "ฟ่านปิงปิง"เอวหนาผิดปกติ!!

ยิ่งหายเงียบไปนานก็เลยตกเป็นเป้าจับจ้องมองดูความเคลื่อนไหวอยู่เนืองๆ ฟ่าน ปิงปิง นางเอกซูเปอร์สตาร์ชาวจีน ที่เก็บเนื้อเก็บตัวเงียบเชียบ นับตั้งแต่ต้องคดีอื้อฉาวหลีกเลี่ยงภาษีเมื่อปีที่แล้ว ท่ามกลางกระแสข่าวเล่าลือจ่อคืนวงการบันเทิงอีกครั้งอยู่รอมร่อ ล่าสุดโดนสื่อภาคภาษาจีนตั้งข้อสงสัยว่าเธอน่าจะท้องก่อนแต่งซะแล้ว?!

    แม้จะยังคงไม่คัมแบ็กอย่างเป็นทางการเสียที แต่ดาราหมวยคนสวยวัย 37 ปี ก็เพิ่งจะเปิดกิจการจำหน่ายเครื่องสำอาง "ฟ่าน บิวตี้ ซีเคร็ต" (Fan Beauty Secret) ของตัวเองไปหมาดๆ และล่าสุด อีทีทูเดย์ (ETtoday) สื่อไต้หวัน และ โอเรียนทัล เดลี่ นิวส์ (Oriental Daily News) สื่อฮ่องกง ต่างพร้อมใจกันรายงานว่าความฝันที่จะได้เป็นแม่ของ ฟ่าน ปิงปิง อาจจะกลายเป็นความจริงในที่สุด หลังจากที่ถูกพบเห็นเมื่อเร็วๆ นี้ว่าสวมใส่เสื้อผ้าหลวมโพรกผิดสังเกต และดูเหมือนจะมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นด้วยอีกต่างหาก!

    
    เมื่อต้นปี 2019 ที่ผ่านมา มีกระแสข่าวว่า ฟ่าน ปิงปิง กับ หลี่ เฉิน (เจอร์รี่ หลี่) คู่หมั้นดาราหนุ่มวัย 40 ปี ที่ขอเธอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดของเธอเมื่อปี 2017 แอบควงแขนกันไปจดทะเบียนสมรสเรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ไม่เคยออกมายืนยันหรือแม้กระทั่งปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเลยสักครั้ง

    ข่าวลือว่า ฟ่าน ปิงปิง น่าจะตั้งครรภ์นั้น เริ่มโหมกระพือเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลังจากที่เธอไปร่วมงานเปิดร้านเสริมสวยด้วยชุดกระโปรงสีเขียวที่แลดูหลวมมากๆ แถมยังสวมรองเท้าไม่มีส้นมาด้วยอีกต่างหาก โดยที่งานนี้ หลี่ เฉิน ก็มากับเธอด้วยเช่นกัน

 

    สำหรับภาพล่าสุดนั้น ฟ่าน ปิงปิง ถูกถ่ายเอาไว้ได้โดยละม่อมขณะกำลังเดินถนนในชุดเสื้อยืดสีเหลืองและกระโปรงสีดำ แถมคาดเข็มขัดเส้นโตที่ดูเหมือนจะพยายามปิดบังอำพรางรอบเอวที่หนาขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ แหวนหมั้นเพชรที่เธอสวมติดนิ้วมาด้วยยังเปล่งประกายฉายแสงอย่างถนัดชัดเจน

    ด้วยเหตุนี้ สื่อภาคภาษาจีนจึงตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะเป็นไปได้ที่ ฟ่าน ปิงปิง กำลังรอเวลาเหมาะๆ เพื่อออกมาประกาศข่าวดีสองเด้งทั้งวันวิวาห์และการมีบุตรคนแรกพร้อมกันไปเลยในไม่ช้านี้?

เครดิตภาพ : Ettoday, On.cc, Weibo, Fan Beauty Secret