ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 07:27

เม้าท์สนั่น"นมปลอม"อ๊ะป่าว?! ผ้าผ่อนหลุดลุ่ยทำพิษ"ฮยอนอา"

  • 19,744 view
  • share

กลายเป็นภาพเด่นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกแล้วค่ะท่าน! ฮยอนอา (คิม ฮยอนอา) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ มีอันต้องเผชิญปัญหาเสื้อผ้าไม่เป็นใจ ขณะขึ้นเวทีโชว์สะเด่าหลายเพลงเอกของเธอ อาทิ "เบบ" (Babe), "ลิป แอนด์ ฮิป" (Lip & Hip), "เร้ด" (Red), "โรลล์ ดีพ" (Roll Deep), "บับเบิ้ล ป็อป!" (Bubble Pop!) และ "ฮาวส์ ธิส?" (How's This?) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัย เคมยอง เมืองแทกู ประเทศเกาหลีใต้

          อดีตดาวเด่น โฟร์มินิต (4Minute) ตำนานเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง วัย 26 ปี จัดเต็มตามสไตล์ถึงอกถึงใจผู้ชมอยู่ดีๆ แต่พอถึงเพลง "ฮาวส์ ธิส?" (How's This?) เสื้อสายเดี่ยวสีเขียวตัวจิ๋วหลิวที่พันชายเสื้อไว้ตรงหน้าอกหน้าใจกลับหลุดออกมาดื้อๆ จนเกือบจะเผยให้เห็นปทุมถันตูมเต่งหลุดออกมาเปล่งรัศมีข้างหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเธอน่าจะพลั้งเผลอไม่ทันได้ตรวจดูเสื้อผ้า เดชะบุญที่เธอยังคว้าชายเสื้อปิดป้องของสงวนเอาไว้ได้ทันเวลา

          แม้จะได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ อาทิ "ฮยอนอา เป็นมืออาชีพอย่างที่คาดเอาไว้อยู่แล้ว", "เรือนร่างของ ฮยอนอา สุดยอดจริงๆ", "ฮยอนอา สวยจริงๆ" เป็นต้นก็ตาม แต่ก็ยังไม่วายมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ตามมาด้วยว่าเธออาจจะเคยผ่านการทำศัลยกรรมพลาสติกเพิ่มขนาดเต้านมมาแล้วก็เป็นได้

          "เธอตั้งใจทำอย่างนี้หรือเปล่าเนี่ย? แต่ถึงยังไงเธอก็สวยกว่าที่ฉันคิดเอาไว้ซะอีกนะ...", "ฉันแน่ใจว่ามีคนอื่นบันทึกภาพมุมอื่นๆ เอาไว้อีกแน่ๆ!!!", "นมเธอปลอมใช่ป่ะ?", "นมเธอปลอมแหงๆ...", และ "ว้าว ฮยอนอา เยอะไปหรือเปล่าเนี่ย? ฉันไม่รู้ว่าเธอจะหลุดโลกได้ขนาดนี้" ความเห็นบางตอนจากชาวเน็ตกิมจิระบุ

เครดิตภาพ: allkpop, Koreaboo, Instagram/hyunah_aa

 

  • 19,744 view
  • share