ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:55

"แพททินสัน" มาแรงแซงโค้ง เต็งหนึ่งคว้าบทฮีโร่ "แบทแมน"

แฟนคลับว่ายังไง ! โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ ตกเป็นข่าวกลายเป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้าบท "แบทแมน" ฮีโรแห่งรัตติกาลแห่งจักรวาลหนังดีซี สืบทอดตำแหน่งต่อจาก เบน แอฟเฟล็ก ที่วางมือจากบทบาทนี้ไปแล้ว จาการเปิดเผยของ วารีตี้ นิตยสารดังระดัลโลก

    ดาราหนุ่มวัย 33 ปี ซึ่งโด่งดังเป็นพลุแตกจากบทบาท "ผีดูดเลือดตาโศก" ในภาพยนตร์  Twilight ถือเป็นม้ามืดอย่างแท้จริงเพราะไม่มีใครคาดคิดว่า "อาร์แพ็ทซ์" จะได้รับบทบาทฮีโร่ "นกมีหูหนูมีปีก" ที่เป็นโปรเจ็กต์ของ แมตต์ ลีฟส์ โดยสื่อดังรายงานว่า แพททินสัน ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบทบาทนี้แล้ว


หล่อเนี้ยบแบบนี้จะไหวเหรอ


เหมาะไหมลองถามใจ

    อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวได้เปิดเผยกับนิตยสารวารีตี้ ว่าการเจรจายังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่กระนั้นมีความเป็นไปได้สูงมากๆ ที่ แพททินสัน จะได้รับเลือกให้สวมบทบาท " บรูซ เวย์น" เพราะเขาเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆ และคาดว่าการเจรจาน่าจะใกล้เสร็จสิ้นแล้ว เนื่องจากวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี จะร่วมมือกันเพื่อเปิดกล่อง "แบทแมน" ภาคใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ และมีการเปิดตัวในวันที่ 25 มิถุนายน 2021


แฟนหนังติดกับภาพนี้ไปแล้ว

    กระนั้น เดดไลน์ สื่ออีกราย แสดงความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทสำคัญนี้ เพราะไม่ใช่แค่ แพททินสัน เท่านั้นที่มีโอกาสได้รับเลือก เนื่องจาก นิโคลัส ฮอลท์ พระเอกเจ้าบทบาท ก็เป็นตัวเลือกที่โดดเด่นที่อาจจะได้รับส้มหล่นเข่งโตด้วยเช่นกัน


เบน อัฟเฟล็ท แสดงได้ดีกับบทฮีโร่รัตติกาล

เครดิตภาพ PA, Twilight, Alternative Press