ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:34

"บริตนี่ย์"สภาพจิตใจย่ำแย่ผจก.คู่ใจแนะเลิกขึ้นคอนเสิร์ต

ได้เวลาต้องพักแล้วนะ ! ลาร์รี่ รูดอล์ฟ ผู้จัดการส่วนตัว บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์อดีตทีนควีน เผยนักร้องสาวมากความสามารถอาจจะไม่ได้กลับมาขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครัง เนื่องจากต้องต่อสู้กับอาการป่วยทางด้านจิตใจซึ่งเป็นมานานหลายปีแล้ว

     ป็อบสตาร์วัย 37 ปี ซึ่งมีตารางต้องซ้อมเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต Britney: Domination Las Vegas หลังจากที่กลับมาแสดงโชว์อีกครั้งเมื่อต้นปีนี้ แต่ รูดอล์ฟ ที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการของเธอมายาวนาน เชื่อว่า "สาวบริต" จะไม่กลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง "ในฐานะที่เป็นคนชี้นำในอาชีพของเธอมานาน จากข้อมูลพื้นฐานผมและทุกๆ คนในอาชีพนี้ที่เคยทำงานร่วมกับเธอ มันชัดเจนว่าเธอไม่น่าจะกลับมาแสดงโชว์ที่เวกัส ไม่ใช่ในอนาคตอันใกล้นี้ และเป็นไปไม่ได้ที่จะขึ้นแสดงอีกต่อไป"

     "ผมเช้าใจว่าแฟนๆ รักเธอ และเป็นกำลังใจให้เธอมากแค่ไหน และผมก็รักเธอเช่นเดียวกัน ส่วนที่น่ากังวลใจสำหรับผมก็คือปัญหาส่วนตัวที่ บริตนี่ย์ ต้องรับมือรวมทั้งเรื่องที่ซับซ้อน และเหตุผลเกี่ยวกับผู้คนที่คอยปกป้องเธอ ศาลในแคลิฟอร์เนีย ต้องจริงจังกับเรื่องนี้ ผมหวังว่าผู้คนจะปล่อยให้เธอได้มีเวลาส่วนตัว"

     "ผมอยู่กับทีมมาสองในสามช่วงชีวิตของเธอ ผมมองเธอเหมือนกับลูกสาวของผมเอง มันเต็มไปด้วยความรู้สึกที่หลากหลายสำหรับผม และเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากๆ โดยส่วนตัวผมอยากให้เธอได้พบกับความสงบ, สถานที่ที่มีความสุข อะไรก็ได้ที่มีความหมายสำหรับเธอ มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องอาชีพอีกต่อไป มันเป็นเรื่องของชีวิต"

     "ผมไม่อยากให้เธอทำงานอีกจนกว่าเธอจะพร้อมทั้งสภาพร่างกาย และจิตใจ รวมทั้งแรงปรารถนาที่จะทำงาน ถ้าหากเวลาแบบนั้นไม่มา คงจะไม่มีการแสดงคอนเสิร์ตอีกครั้ง ผมไม่มีความสามารถที่จะทำให้เธอกลับมาทำงานอีก ผมจะอยู่ในจุดที่พร้อมเสมอเมื่อเธออยากทำงาน และเมื่อเธอคิดว่าอยากกลับมาแสดงผมก็มีหน้าที่แค่บอกว่ามันเป็นไอเดียที่ดีหรือแย่แค่นั้น” รูดอล์ฟ ระบุ

เครดิตภาพ Getty, REX, 

ภาพแบบนี้อาจไม่ได้เห็นอีกต่อไป

ความสำเร็จจากผู้อยู่เบื้องหลังที่ดี

 ลูกคือพลังใจ

แฟนหนุ่มคนล่าสุดช่วยได้เยอะ