ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:24

"สวิฟท์"เปิดใจหมดเปลือกชีวิตแปลกกินนอนแบบคนไม่ใช่สไตล์คุณเธอ !

  • 1,088 view
  • share

เกิดมาสวยรวยความสามารถ แต่บางครั้ง เทย์เลอร์ สวิฟท์ ป็อบคันทรีหน้าหวานก็มีอะไรแปลกๆ ที่ผู้คนคาดไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องการกินการนอน เพราะใครจะไปคิดว่า "สาวเทย์เทย์" จะมีงานอดิเรกที่ไม่เหมือนชาวบ้านเพราะมักจะชอบนอนกินเหมือนกับตัวแร็คคูน

     นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต  Shake It Off ออกโรงเปิดใจในรายการ  The Ellen Show ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้งหลังจากเคยมาร่วมรายการนี้มาแล้วเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา โดยในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์กับ เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ เกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัว

     จากคำถามที่ ดีเจนเนอเรส ยิงเข้าเป้าตรงประเด็นเกี่ยวกับเรื่องที่เธอนอนไม่หลับช่วงกลางดึก โดย สวิฟท์ ยอมรับว่าเป็นความจริง พร้อมแจงรายละเอียดเพิ่มด้วย "ฉันมักจะลงไปชั้นล่าง และเข้าไปรื้อค้นในห้องครัว จากนั้นก็กินในสิ่งที่ฉันหาเจอ มันไม่ค่อยดูเหมือนกับมนุษย์ซักเท่าไหร่ และเหมือนกับตัวแร็คคูนคุ้ยถังขยะ"

     นอกจากนี้ สวิฟท์ ยังเผยต่อไปว่าเวลาที่ โจ อัลวีน แฟนหนุ่มสุดหล่อ ถามว่าเกิดอะไรขึ้น เธอจะทำเฉไฉเหมือนไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่ผลงานเหล่านั้นเป็นฝีมือเธอ "ในเช้าวันต่อมาเราจะเดินลงไปชั้นล่าง และคิดว่า -มีอะไรเกิดขึ้นที่นี่ ?- มันไม่ค่อยเป็นธรรมชาติเท่าไหร่นัก"

     ขณะเดียวกัน สวิฟท์ ยอมรับว่าการกินช่วยให้เธอนอนหลับสบาย "ฉันคิดว่า ฉันก็จำอะไรไม่ค่อยได้มากนัก แต่ฉันรู้ว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ เพราะมันทำให้ฉันดูเหมือนแมว" 

เครดิตภาพ The Ellen Show/ Warner Bros, Getty Images 

น่ารักจริงๆนะเธอ

หวานใจยัยแมวเหมียว

ขึ้นเวทีเต็มที่เสมอ

  • 1,088 view
  • share