ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:33

"ลอว์เรนซ์"หวานฉ่ำรักล้นใจ ภาพฉลองหมั้นยิ้มหน้าบาน !

หลังจากที่ตัวแทนยืนยันเรื่องหมั้นตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตอนนี้มีภาพที่ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวมากความสามารถ สวมชุดสวยฉลองหมั้นกับ คุ้ก มาโรนี่ย์ หวานใจหนุ่มมาดเข้ม ที่ร้านริเวอร์ คาเฟ่ ในเมืองบรู๊คลิน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    ว่าที่เจ้าสาวอย่าง "เจลอว์" สวมชุดเดรสแขนยาวสีชมพูจากฝีมือแอล. เวลล์ส ไบรดัล สนนราคา 2,300 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 73,600 บาท) พร้อมกับกระเป๋า โรเจอร์ วิเวียร์ ตามด้วยเครื่องประดับ เฟร็ด เลห์ตัน และรองเท้าส้นสูงยี่ห้อควาซูร์ร่า ราคา 750 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 24,000 บาท)

    จริงๆ แล้ว ลอว์เรนซ์ เป็นแฟนตัวยงชอง แอล.เวลล์ส เพราะก่อนหน้านี้เธอก็สวมชุดวิวาห์จากดีไซเนอร์ที่นี่เมื่อปี 2017 ตอนที่เดินพรมแดง โดยงานนี้ ลอเรน เวลล์ส ดีไซเนอร์มากฝีมือเป็นญาติของ ลอว์เรนซ์ ด้วย ที่สำคัญเธอเลือกจัดงานในวันสำคัญเป็นสไตล์โบฮีเมียน


หวานจังคู่นี้

    จิลล์ ลินคอล์น กับ จอร์แดน จอห์นสัน สองสไตลิสต์ของ ลอว์เรนซ์ ได้โพสต์ภาพว่าที่เจ้าสาวสุดสวยขณะเดินอยู่ท่ามกลางเทียนที่ส่องแสงอยู่ด้านนอกบริเวณพื้นที่ดินเนอร์ "เราไม่รู้ว่าจะมีความสุขมากไปกว่านี้อีกไหม และน่าตื่นเต้นมากๆสำหรับ #jenniferlawrence ที่จะเปลี่ยนเป็น#MRS" นอกจานี้ยังมีอีกภาพพร้อมแคปชั่น "สุดสัปดาห์นี้เราได้ดื่มอวยพรเจน และว่าที่เจ้าบ่าวของเธอ...ช่วงเวลาที่แสนดีที่สุด"


ภาพชัดฉลองหมั้นแสนสุข

    ทั้งนี้ มาโรนี่ย์ มีข่าวกับ ลอว์เรนซ์ เมื่อเดือนมิถุนายน 2018 และจากนั้นก็ขอหมั้นด้วยเพชรเม็ดโตเมื่อเดือนกุมภาพันธ์  โดยแหวนหมั้นวงดังกล่าวเป็นฝีมือการดีไซน์ของ อลิสัน ลู ส่วนเพชรน่าจะประมาณ 4-5 กะรัตและราคาประมาณหกหลักขึ้นไป


รักก็ฉิวงานก็รุ่ง

เครดิตภาพ TheImageDirect.com, Instagram, Getty