ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:27

แบบนี้ก็ได้เหรอ!จ่อเปิดร้านเสริมสวยแฟนเก่าขอโทษทำร้าย-ขู่แฉคลิปโป๊"ฮารา"

หายเงียบไปนานเพราะโดนดำเนินคดีอาญา ชเว จงบอม อดีตแฟนหนุ่มของ ฮารา (คู ฮารา) ดารานักร้องสาวคนดัง จู่ๆ ก็โผล่ออกมาขอโทษขอโพยสำหรับการกระทำของตัวเองในอดีต รวมทั้งการข่มขู่กรรโชกอดีตหวานใจของตัวเองว่าจะแฉคลิปโป๊ขณะกำลังเริงรักเริงสวาทด้วยกัน จนกระทั่งกลายเป็นข่าวเขย่าวงการบันเทิงเคป็อปเมื่อปีที่แล้ว

        นักออกแบบทรงผมผู้อื้อฉาวที่ตกเป็นจำเลยในคดีทำร้ายร่างกาย, ข่มขู่กรรโชก และทำลายทรัพย์สินหลายกระทงนั้น โพสต์ข้อความผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวเมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่า "ผมต้องการจะขอโทษอย่างจริงใจสำหรับการเป็นต้นเหตุที่ทำให้ผู้คนมากมายต้องกังวลใจ ตอนนี้ผมไม่สามารถจะตอบรับการติดต่อจากเพื่อนๆ, คนรู้จัก และผู้คนที่ใส่ใจห่วงใยผมได้เลย เพราะบัญชีคาเคาทอล์คของผมถูกระงับไปแล้ว"

        "ผมต้องขอโทษอีกครั้งสำหรับการก่อความกังวลใจให้กับผู้คนมากมายมาเป็นเวลานาน และสำหรับที่ทำให้ต้องผิดหวัง ผมต้องการจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยการสำนึกผิดที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ใครๆ ต้องผิดหวังอย่างสุดๆ กับเพื่อนๆ ของผมที่เชื่อมั่นในตัวผม และทำงานร่วมกับผม, ผู้คนที่คอยให้กำลังใจผม และครอบครัวของผม"

        "ด้วยน้ำใจไมตรีนี้ และด้วยความช่วยเหลือ และการสนับสนุนของคนอื่นๆ อีกหลายคน ผมสามารถเปิดร้านเสริมสวยได้แล้วในตอนนี้ ผมกำลังขาดแคลนหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ก็อย่างที่เคยเป็นมานั่นแหละ, ผมจะทำให้ดีที่สุดในฐานะช่างเสริมสวยคนหนึ่ง" ชเว จงบอม ทิ้งท้าย

        ทั้งนี้ ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ ยังระบุด้วยว่า ชเว จงบอม ปฏิเสธข้อหาข่มขู่หรือทำร้ายร่างกายอดีตไอดอลสาว คาร่า (KARA) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ระหว่างการพิจารณาคดีในศาลครั้งแรก

เครดิตภาพ: imaeil.com, Sports Chosun, Yonhap News, jtbc, THE FACT