ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 05:20

ส่องกันสนั่นเน็ตงามแท้ๆแม่คุณเอ๋ย! "จีซู"สวยหวานสะท้านใจงานแต่งพี่ชาย

งามแท้แลตะลึงเข้าตาแฟนๆ อีกแล้วค่ะท่าน! จีซู (คิม จีซู) สมาชิกสาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต เผยโฉมงามตระการตาเที่ยวล่าสุดขณะไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชายของเธอเมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่ภาพถ่ายสวยใสไม่ธรรมดาของเธอจะได้รับการเผยแพร่ไปทั่วชุมชนออนไลน์ในเวลาต่อมา

          โคเรียบู (Koreaboo) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานข่าวโดยอ้างอิงจาก ดิสแพทช์ (Dispatch) สำนักข่าวดังแดนกิมจิ เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่า ณ วันสำคัญของพี่ชาย จีซู สวมชุดกระโปรงสีดำแลดูเรียบร้อยแต่ขับเน้นให้เห็นถึงความงามชวนตะลึงของเธอ ประกอบกับผมยาวสลวยที่เป็นลอนเล็กๆ และการแต่งหน้าอ่อนๆ ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความงามอย่างเป็นธรรมชาติของเธอ

          พร้อมกันนั้น ยังมีภาพถ่ายที่แลเห็น เจนนี่ (เจนนี่ คิม), โรเซ่ (พัค แชยอง) และ ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สามสาวเพื่อนร่วมวง พร้อมด้วย จีซู ที่ร้องเพลงร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวในงานนี้ด้วยนั้น มานั่งพร้อมหน้าพร้อมตาเคียงข้างเจ้าสาวพลางสนทนากันอย่างสนุกสนานอีกด้วยเช่นกัน

          ทั้งนี้ 4 สาว แบล็คพิงค์ เพิ่งจะสิ้นสุดการทัวร์คอนเสิร์ตอเมริกาเหนือไปหมาดๆ เมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ที่เมืองฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะเปิดฉากทัวร์ยุโรป 6 หัวเมืองใหญ่ เริ่มจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ต่อไป 

เครดิตภาพ: Dispatch, Instagram/sooyaaa__