ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:39

จบแล้วน้ำผึ้งพระจันทร์แสนหวานภาพชัด"บีเบอร์"เบื่อหน่าย"บัลด์วิน"

ฮันนีมูนจบแล้ว ! แฉสนั่น จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ชาวแคนาดา ยังลืม เซเลน่า โกเมซ อดีตแฟนสาวไม่ลงจริงๆ และทั้งคู่ก็ยังคงติดต่อกันตลอด งานนี้ทำให้ เฮลี่ย์ บัลด์วิน ภรรยานางแบบของเขารับไม่ได้ และส่งผลให้ชีวิตแต่งงานเริ่มสั่นคลอนหนักขึ้นเรื่อยๆ

     เป็นที่ทราบกันดีแล้ว บีเบอร์ กับ โกเมซ มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งยากเกินกว่าที่หลายคนจะหยั่งรู้ เพราะแม้ว่าทั้งสองคนจะเลิกกันไปแล้วกี่ครั้ง สุดท้ายก็กลับมาคืนดีกันได้เสมอ ขนาดตอนนี้ "เจบี" แต่งงานกับ บัลด์วิน ไปแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีข่าวลือออกมาตลอดว่าทั้งสองคนมักแอบเจอกันบ่อยๆ

     แม้ว่าเรื่องนี้ทั้ง บีเบอร์ กับ โกเมซ จะออกมายืนยันว่าพวกเขาไม่มีอะไรกันแล้ว และไม่เคยคิดจะลมพัดหวนใดๆ ทั้งสิ้น แต่จากภาพล่าสุดที่ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "What Do You Mean?" มีอาการเครียดสุดๆ ขณะเดินกับ บัลด์วิน ในมหานครนิวยอร์ค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าที่เป็นแบบนี้เพราะเกี่ยวพันกับ โกเมซ

     แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ โกเมซ เปิดเผยกับ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม สื่อดังวงการบันเทิงว่าทั้งสองคนกลับมาติดต่อกันอีกครั้ง "จัสติน กับ เซเลน่า ยังติดต่อกันเป็นบางครั้งเพราะพวกเขาเคยผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมาด้วยกันเมื่อปีที่ผ่านมาและมันก็แทบจะเหมือนเดิมในช่วงที่ผ่านมา"

     ขณะเดียวกันตอนนี้ บัลด์วิน หรือปัจจุบันใช้ชื่อว่า เฮลี่ย์ โรด บีเบอร์ได้เข้าร่วมงาน เมต กาลา ในนิวยอร์คช่วงสัปดาห์นี้โดยที่ไม่มีสามีสุดเลิฟ ส่วน โกเมซ ก็ไม่ได้มาร่วมงานเช่นกัน "เซเลน่า ไม่อยากไปงาน เมต กาลา เพราะเธอคิดว่า เฮลี่ย์ คงมากับ จัสติน และ เฮลี่ย์ รู้เรื่องนี้ เมื่อเร็วๆ นี้ จัสติน เคยพูดว่าเขายังรัก เซเลน่า และ เฮลี่ย์ แพ้แล้ว" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

เครดิตภาพ Getty Images; MEGA, Instagram, 

ความหลังยังหวานชื่น

ภาพรักที่อาจจะไม่รัก

รู้ไหมใครเบอร์ 1