ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:55

โชว์แซ่บแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ไอจี"แทยอน"ร้อนอีกแล้ว!

  • 1,468 view
  • share

เพิ่งจะทำเอาแฟนๆ และชาวเน็ตต้องพากันช็อกไปหมาดๆ หลังจากที่โพสต์ภาพเซลฟี่ตัวเองขณะกำลังอยู่บนเตียงที่เห็นแต่เพียงว่าสวมใส่เสื้อชั้นในสตรีแค่ตัวเดียวเท่านั้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เวลาผ่านไปแค่เดือนกว่าๆ แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม

         ก็สร้างความฮือฮาอีกระลอกกับการอัพโหลดรูปเด็ดของเธอผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัว ที่ ณ ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 13.4 ล้านคนทั่วโลก

         ภาพใหม่ของ แทยอน เป็นภาพที่แลเห็นตัวเธอไว้ผมสีบลอนด์ยาวถักเปีย กำลังยืนหันหลังอยู่ในชุดที่มีเส้นสายไขว้กันโดยปราศจากเนื้อผ้าอื่นใด เผยให้เห็นแผ่นหลังนวลเนียนของเธออย่างถนัดชัดเจน แค่โพสต์ไปได้ไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงดีเมื่อวันพุธที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ยอดไลค์ก็พุ่งทะยานเฉียดหลัก 3 แสนครั้งเข้าไปแล้ว!

         แม้ไอดอลสาวเสียงดี วัย 30 ปี จะไม่ได้บรรยายภาพเอาไว้ด้วย แต่แฟนๆ ก็พากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างคึกคักอักโขในทำนองว่าตื่นตะลึงและชื่นชมในทรวดทรงองค์เอวของเธอที่ปราศจากเสื้อยกทรงมาบดบังทัศนวิสัย อาทิ "ฮอตจริงๆ แม่เจ้า คุณทำให้แฟนคลับสาวๆ ของคุณมีอันต้องเลือดกำเดาไหลซะแล้วอ่ะ", "แผ่นหลังสุดเซ็กซี่", "แทยอน ฉันท้อง นี่ลูกของคุณนะ" เป็นต้น

         เครดิตภาพ: Instagram/taeyeon_ss

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 1,468 view
  • share