ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:29

"จู๊ด ลอว์"เบื่อชีวิตโสดแล้วควงหวานใจรุ่นน้องวิวาห์

ถูกที่ถูกเวลาก็ต้องจัดกันแล้ว ! จู๊ด ลอว์ นักแสดงมากความสามารถ ควง ฟิลลิปป้า โคน แฟนสาวเข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อช่วงเช้าวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยพิธีดังกล่าวจัดกันแบบเรียบง่ายเน้นเชิญแขกเฉพาะครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น จากการเปิดเผยของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังในอังกฤษ

     พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Sherlock Holmes" คบหาดูใจกับ นักจิตวิทยาสาว วัย 32 ปีมาได้เกือบ 4 ปี และเมื่อความรักผลิดอกออกผลก็ได้เวลาที่ทั้งสองคนตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กันอย่างเป็นทางการ และงานพิธีสำคัญครั้งนี้ ทั้งคู่เลือกที่จะจัดแบบเงียบๆ เชิญเฉพาะคนสนิทเท่านั้น

     ส่วนรายละเอียดของงานเริ่มด้วยการที่ ดาราดังวัย 46 ปีมาพร้อมกับหวานใจ นั่งรถเรนจ์ โรเวอร์ เพื่อไปจดทะเบียนสมรสกันที่สำนักงานเขตโอลด์ แมรี่เลบอน ใจกลางกรุงลอนดอน ช่วงเวลา 11.40 น. โดยงานนี้พวกเขาสุดมีความสุขที่ได้แต่งงานกันอย่างเป็นทางการซะที

     ขณะเดียวกันในงานวิวาห์ของ ลอว์ กับ ฟิลลิปป้า โคน ไม่มีคนดังและเซเลบริตี้มาร่วมงานเลย แต่งานนี้มีแค่คนในครอบครัว และมิตรสหาายเท่านั้น โดย ราฟเฟอร์ตี้ ลูกชายคนโตของเขา วัย 22 ปี ได้โผล่ภาพวันสำคัญของคุณพ่อผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม 

     สำหรับการแต่งงานครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของ ลอว์ โดยครั้งแรกเขาวิวาห์กับ ซาดี้ ฟรอสท์ ดีไซเนอร์คนเก่งเมื่อปี 1997 และมีลูกด้วยกัน  3  คนชื่อ ราฟเฟอร์ตี้, ไอริส และ รูดี้ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ไปไม่รอดต้องแยกทางกันในปี 2003 และต่อมา ลอว์ ก็เอ็นจอยกับการมีสาวๆ ข้างกายเยอะแยะมากมาย

     เรื่องลูกขอบอกว่า ลอว์ ถือเป็นดาราลูกดก เพราะเขายังมีลูกสาวอีกคนชื่อ โซเฟีย ที่เกิดกับ ซาแมนธ่า เบิร์ก นางแบบสาวชาวอเมริกัน ในปี 2008 จากหลังคบกันเพียงช่วงระยะเวลาสั้นๆ และได้เป็นพ่อคนรอบที่ 5 เมื่อเดือนต.ค.ที่ผ่านมา หลัง ฮาร์ดิ้ง เบ่งลูกให้กับเขา

เครดิตภาพ LVT MEDIA

ช่วงเวลาสำคัญก่อนวิวาห์