ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2562 เวลา 06:29

สวยใสในหมู่มวลพฤกษา"ชินเซคยอง"แม่เทพธิดาเทวี

กลายเป็นเป้าสนใจของสาธารณชนอีกระลอก ชิน เซคยอง ดาราสาวคนสวย ภายหลังภาพถ่ายแบบเที่ยวล่าสุดของเธอให้กับ กราเซีย (Grazia) นิตยสารผู้หญิงรายสัปดาห์ ฉบับวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ จัดได้ว่างามงดหมดจดไม่ธรรมดา จนเป็นที่เลื่องลือตามหน้าสื่อสารพัดในเมืองโสมขาวอยู่ในเวลานี้

      สำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้ นักแสดงหญิงวัย 28 ปี สวมใส่เสื้อผ้าที่ตัดเย็บด้วยเส้นใยสังเคราะห์รีไซเคิ่ล, ผ้าฝ้ายออร์แกนิกปราศจากสารเคมี, เทนเซล (ผ้าที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ เช่น เปลือกไม้) และวัสดุอื่นๆ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลงานของแบรนด์แฟชั่นดังระดับโลก เอช&เอ็ม (H&M) 2019 คอนเชียส คอลเล็กชั่น (2019 Conscious Collection) นั่นเอง

      ระหว่างการให้สัมภาษณ์ ชิน เซคยอง กล่าวว่า "ฉันรู้สึกสดชื่นหลังจากถ่ายภาพที่มีต้นไม้และดอกไม้เยอะแยะมากมาย ช่วงเวลาที่อยู่กับธรรมชาติมีแต่ความเบิกบานใจเสมอ ฉันสนใจประเด็นสิ่งแวดล้อมหลากหลาย และเมื่อเร็วๆ นี้ฉันก็เห็นการใช้พลาสติกมากเกินไปกลายเป็นปัญหาร้ายแรงตามหน้าสื่อต่างๆ มันไม่ง่ายเลยที่จะลดการใช้พลาสติกลงไปให้ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ฉันกำลังจะเริ่มทำทีละเล็กทีละน้อย"

      ส่วนกรณีที่เธอเปิดช่อง ยูทูบ (YouTube) ของตัวเอง "sjkuksee" นั้น ชิน เซคยอง อธิบายว่า "มีหลายเหตุผล ฉันชอบทำอาหารจริงๆ และทำเป็นประจำอยู่แล้วด้วย ดังนั้น ฉันก็เลยอยากจะบันทึกช่วงเวลาเหล่านั้นเอาไว้ และฉันก็คิดว่ามันเป็นแนวทางตามปกติที่จะแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นชีวิตประจำวันของฉันในช่วงที่ฉันได้หยุดพักเว้นวรรคจากหน้าที่การงานต่างๆ"

เครดิตภาพ: Grazia Korea, H&M, Instagram/sjkuksee, NAMOO ACTORS