ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 พฤษภาคม 2562 เวลา 07:05

ได้เวลาป๋า! "พิตต์" ทิ้งงานสิ้นซาก ขอชดเชยใช้เวลาอยู่กับลูกให้คุ้ม

งานไม่ยุ่งมุ่งใช้ชีวิตกับลูก ! แบรด พิตต์ พระเอกหนุ่มสุดเท่ ประกาศเจตนารมย์ชัดเจนว่าช่วงเดือนมถุนายนนี้ จะไม่ขอรับงานอะไรทั้งนั้น เพราะต้องการใช้เวลาอยู่กับลูกๆ ทั้ง 6 คนอย่างเต็มที่เพื่อชดเชยตอนที่ไม่ได้มีโอกาสอยู่กับพวกเขา จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

    พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Fight Club" วุ่นวายกับการงานและเรื่องปัญหาการหย่ากับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาชื่อดัง จนทำให้เขาไม่มีเวลาได้อยู่กับลูกๆ เลย และงานนี้เพื่อเป็นการได้สร้างสัมพันธ์ในฐานะคุณพ่อที่แสนดี ทำให้ พิตต์ เลือกที่จะทิ้งงานทิ้งเงิน และปัญหาทั้งหมดเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับลูกๆ อย่างเต็มที่

    พิตต์ เลือกที่จะปฏิเสธงานในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่แผนการสร้างหนังภาคต่อของซอมบี้มึนระทึก World War Z ยังไม่รู้ว่าจะไปในทิศทางไหน โดย แหล่งข่าวเผยว่า "แบรด มีเวลาช่วงที่หนังเวิลด์ วอร์ ซี ยังไม่มีการสร้าง เขาตัดสินใจไม่รับงานอื่นและจะได้อยู่ใกล้ชิดกับลูกๆ ของเขาช่วงซัมเมอร์นี้"


ทิ้งงานเพื่อลูก

    "เขาพยายามที่จะใช้โอกาสนี้เพื่อกลับมาสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ แม็ดด็อกซ์ และ ปาซ เป็นพิเศษ และอยากให้พวกเขาได้พบกับเรื่องน่าสนใจใหม่ในด้านกีฬา และการขี่มอเตอร์ไซค์ โดยเฉพาะ หลังจากที่ไม่ค่อยได้ออกไปที่ร้านลอส เฟลิกซ์ ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา"


สงบศึกรัก

    ขณะเดียวกัน "เรดาร์" ยังเผยเกี่ยวกับความตึงเครียดระหว่างอดีตคู่รัก "แบรนเจลิน่า" ที่เลวร้ายสุดๆ ซึ่งทำให้ พิตต์ ไม่มีโอกาสได้ถ่ายรูปร่วมกับลูกๆ ของเขาในที่สาธารณะนานกว่า 900 วัน แต่จากการที่เขามีวันว่างไม่ต้องทำงาน และคดีความเรื่องหย่าก็ใกล้จบแล้ว ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวตั้งใจจะสร้างสัมพันธ์กับลูกๆ อย่างเต็มที่


แม่ลูกอยู่ด้วยกันบ่อย

    "ช่วงเวลานี้ แบรด ไม่เคยคิดว่าจะไม่ต้องแสดงหนัง แต่นี่เป็นสิ่งที่เขาอธิษฐานมาตลอด ขณะที่ แองเจลิน่า ยุ่งอยู่กับการแสดงหนัง แบรด มองเห็นโอกาสที่จะได้ใช้เวลาแบบสบายๆ และทำหน้าที่พ่อที่แสนดีอย่างที่เขาอยากทำมาตลอด" แหล่งข่าววงใน ระบุ


ภาพแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

เครดิตภาพ Getty, Today.com, Gottphoto.com, WireImage