ได้ฤกษ์เผยโฉมลูกชายแรกคลอดผ่านไอจี"เล่อจี่เอ๋อ"ปลื้มสุดๆขึ้นแท่นคุณแม่คนสวย

ขึ้นแท่นคุณแม่มือใหม่แห่งวงการบันเทิงฮ่องกงไปแล้ว! เล่อ จี่เอ๋อ (เกล ล็อก) ดารานางแบบสาวชาวมาเก๊า ยึด อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากกว่า 49,200 คน เป็นฐานที่มั่นในการประกาศข่าวดีของเธอและครอบครัว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ว่าเธอคลอดลูกชายคนแรกเรียบร้อยแล้ว

ภาพล่าสุดที่อดีตภรรยาวัย 38 ปี ของ หลี่ หมิง (เลออน ไหล) หนึ่งในสี่จตุรเทพแห่งวงการบันเทิงฮ่องกง นำมาโพสต์เผยให้รอยยิ้มของเธอกับทารกน้อยในอ้อมอก ขณะกำลังนอนอยู่บนเตียงพักฟื้นในโรงพยาบาล พลางระบุว่าเธอคงจะต้องเว้นวรรคพักการโพสต์ ไอจี ไปช่วงหนึ่งเพื่อให้เวลากับลูกชายของเธอ

"แม่ไม่อาจจะจินตนาการถึงชีวิตที่ปราศจากลูกได้เลย มือน้อยๆ ของลูกขโมยหัวใจแม่ และเท้าเล็กๆ ของลูกก็ขโมยหัวใจแม่ไปอีก ลูกคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นในชีวิตของแม่ แม่รักลูกนะ ฮันเตอร์ อี. ชู และแทบจะรอไม่ไหวอยู่แล้วที่จะได้ใช้เวลาที่เหลือในชีวิตของแม่ร่วมกับลูก" ข้อความสุดซาบซึ้งใจของ เล่อ จี่เอ๋อ ระบุ 

พร้อมกันนั้น คุณแม่สุดฮอตผู้นิยมฟิตเนสและโยคะที่สมรสใหม่กับ เอียน ชู นักธุรกิจเจ้าของกิจการอาหารชีวจิต เมื่อเดือนสิงหาคม 2017 ยังได้กล่าวขอบคุณพยาบาล, แพทย์ และคุณแม่ทุกคนใน ไอจี ที่คอยให้กำลังใจและคำแนะนำแก่เธอผ่านทางข้อความดังกล่าวด้วยเช่นกัน

เครดิตภาพ: Instagram/gaileofficial, on.cc

  • 1,588 view
  • share