ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 เมษายน 2562 เวลา 20:44

สื่อกระพือ"จางซิยี่"ท้องลูกสอง?! เผยแอบไปจองโรงหมอเรียบร้อย

เพิ่งจะเผยภาพแรกคลอด หวัง ซิงซิง ลูกสาวของเธอไปหมาดๆ จาง ซิยี่ (จาง จื่ออี๋) ดาราสาวชาวจีน ก็มีข่าวดีตามมาไวเหลือเชื่อ เมื่อ โอเรียนทัล เดลี่ นิวส์ (Oriental Daily News) หนังสือพิมพ์ภาษาจีนในฮ่องกง รายงานว่าเธอท้องครั้งที่สองเรียบร้อยโรงเรียนจีนไปแล้ว!

     เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา นางเอกหมวยคนดัง วัย 40 ปี กับ หวัง เฟิง สามีร็อคเกอร์วัย 47 ปีของเธอ เพิ่งจะถูกพบเห็นที่สนามบินกรุงปักกิ่ง แม้การแต่งตัวของเธอจะแลดูเหมือนชุดลำลองธรรมดาๆ ก็ตาม แต่คาดว่าหน้าท้องของเธอน่าจะยื่นโย้ออกมาในเร็วๆ นี้ 

     หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้รับการเผยแพร่เพียงไม่นาน ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่านักแสดงหญิงจากหนังดัง "ก็อดซิลล่า: คิง ออฟ เดอะ มอนสเตอร์ส" (Godzilla: King of the Monsters) 2019 ได้จองห้องพักฟื้นหลังคลอดเอาไว้แล้วเรียบร้อยเท่ากับว่าเธอกำลังตั้งครรภ์นั่นเอง

     การไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ (Cannes Film Festival) ระหว่างวันที่ 14-25 พฤษภาคมนี้ จึงน่าจะเป็นงานสุดท้ายของ จาง ซิยี่ ก่อนที่เธอจะหยุดพักยาวเพื่อเตรียมตัวคลอดลูกคนที่สองต่อไป

     จาง ซิยี่ กับ หวัง เฟิง แต่งงานกันเมื่อปี 2015 ก่อนที่จะมีลูกสาวคนแรกในปีเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ฝ่ายชายมีลูกสาว 2 คนอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งเกิดกับภรรยา 2 คนก่อน แต่ถึงอย่างนั้น ระหว่างไปออกรายการเรียลลิตี้ โชว์ยอดฮิตแดนมังกร "วีว่า ลา โรมานซ์" (Viva La Romance) ซีซั่น 2 ด้วยกัน หวัง เฟิง ถึงกับพูดตรงๆ ออกมาว่าอยากจะมีลูกอีกคนเช่นกัน หยวน หย่งอี้ (แอนนิต้า หยวน) ดาราสาวฮ่องกง ถามว่าเธอท้องแล้วใช่ไหม จาง ซิยี่ ตอบว่า "ตอนนี้ยังไม่ท้อง แต่ฉันก็อยากจะท้องอีกเหมือนกัน"

เครดิตภาพ: Oriental Daily News, Weibo, Instagram