ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 เมษายน 2562 เวลา 07:31

ดาราสาวปินส์เสียใจถ่ายฉากเซ็กซ์บ่นอุบแชร์กันฉ่ำถ้ารู้ล่วงหน้าไม่มีทางแก้ผ้า

สายเกินแก้! แยม คอนเซปซิออน ดาราสาวชาวฟิลิปปินส์ ยอมรับว่าเธอจะไม่แสดงฉากนู้ดสยิวในภาพยนตร์อีโรติกระทึกขวัญ "ริโกดอน" (Rigodon) 2012 ของ เอริค มัตติ ผู้กำกับภาพยนตร์มือรางวัล หากเธอรู้ล่วงหน้าว่าภาพเรตอาร์เหล่านี้จะแพร่กระจายบานปลายไม่รู้จบในโลกออนไลน์อย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้

        คอนเซปซิออน วัย 28 ปี ถูกตั้งถามว่าเธอเสียใจไหมที่เคยแสดงฉากเซ็กซ์สนั่นจอในอดีต ระหว่างไปร่วมรายการทอล์คโชว์ "ทูไนท์ วิธ บอย อบุนด้า" (Tonight with Boy Abunda) ทางสถานีโทรทัศน์ เอบีเอส-ซีบีเอ็น (ABS-CBN) ในแดนตากาล็อก เมื่อวันจันทร์ที่ 22 เมษายน ที่ผ่านมา อันเป็นคำถามจากชาวเน็ตรายหนึ่งผ่านทาง ทวิตเตอร์ 

        เจ้าของชื่อจริง ลอร์เรน เมย์ คอนเซปซิออน ตอบว่า "นี่เป็นประเด็นสำหรับฉันเสมอ ฉันจะไม่ปฏิเสธว่าฉันมาจากไหน แน่นอน เราไม่ควรลืมว่าเรามาจากไหน แต่ฉันไม่เข้าใจว่าผู้คนกำลังพยายามจะพิสูจน์อะไร พวกเขาต้องการจะให้ฉันรู้สึกยังไงเหรอ"

        คอนเซปซิออน เอ่ยถึงฉากร้อนฉ่าของเธอที่ถูกมือดีนำเอามาเผยแพร่ผ่านทาง ทวิตเตอร์ ในเดือนเมษายนนี้ไปหมาดๆ โดยเธอได้พูดคุยกับชาวเน็ตรายหนึ่ง หลังจากที่เธอพบเห็นคลิปเหล่านี้ พลางขอร้องให้หยุดแชร์กันได้แล้วเพราะเธอรู้สึกว่าเป็นการไม่เคารพสิทธิของเธอเลย

        "นั่นคือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงกำลังทำงานอย่างหนัก ก็เพื่อพิสูจน์ว่านั่นไม่ใช่แค่สิ่งเดียวเท่านั้นที่ฉันสามารถทำได้" คอนเซปซิออน กล่าว

        บอย อบุนด้า พิธีกรประจำรายการ ถามว่า "เมื่อมองย้อนหลังกลับไป คุณเสียใจไหมหรือคุณมองมันว่า - ฉันต้องทำมันเพื่อที่จะได้มาอยู่ในจุดที่ฉันอยู่ในวันนี้? - "

        คอนเซปซิออน ตอบว่า "ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมีเหตุผล ฉันเดาว่านั่นคือส่วนหนึ่งในการเดินทางของฉัน ฉันจะซื่อสัตย์กับคุณ ถ้าฉันรู้นะลุงบอย ฉันจะไม่ทำมันหรอก" 

        ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 2014 นักแสดงสาวสุดฮอตเคยพูดว่าการแชร์ฉากอื้อฉาวดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์หนังโป๊ถือเป็นการไม่เคารพต่อศิลปะ, ตัวเธอ และงานสร้างสรรค์ของผู้กำกับฯ มัตติ พร้อมระบุว่าฉากเหล่านี้ถ่ายทำอย่างมีรสนิยม

        ทั้งนี้ "ริโกดอน" เป็นหนึ่งในหนังฟิลิปปินส์ที่ได้ไปฉายในเทศกาลภาพยนตร์ นิวยอร์ก เอเชี่ยน ฟิล์ม (New York Asian Film Festival) เมื่อปี 2013 และ นิว ฟิลิปิโน่ ซีเนม่า (New Filipino Cinema Festival) ณ ศูนย์ศิลปะ เยอร์บา บูเอน่า เมื่อปี 2014 ในนครซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา 

เครดิตภาพ: FHM Philippines September 2015, Rigodon