ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 เมษายน 2562 เวลา 04:10

เค้กบอกอะไร!"ไคลี่-สกอตต์"วิวาห์?ปาร์ตี้วันเกิดแฟนหนุ่มเฉยความจริง

สงสัยจะได้เวลาวิวาห์แล้วมั้ง ? ไคลี่ เจนเนอร์ นางแบบ-นักแสดงเรียลลิตี้ชื่อดัง ทำเอาแฟนคลับทั่วโลกตื่นเต้นเมื่อเธอแชร์ภาพเค้กที่เขียนข้อความว่า "สามี" ในงานวันเกิดของ ทราวิส สกอตต์ แฟนหนุ่มแร็พเปอร์ ซึ่งเป็นการบอกเป็นนัยๆ ว่าทั้งสองคนแต่งงานกันแล้ว (หรือเปล่า)

สตาร์สาวจากเรียลลิตี้ครอบครัว Keeping Up With The Kardashians กำลังมีชีวิตรักสุดแฮปปี้กับ สกอตต์ และหลายคนก็หวังว่าพวกเขาจะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการ หลังจากที่มีทายาทเอาไว้เชยชมแล้ว 1 คนชื่อสตอร์มมี่ โดยภาพล่าสุดในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้แฟนคลับของเธอยิ้มกันยกใหญ่เพราะเชื่อว่าตอนนี้ทั้งสองคนวิวาห์กันแล้ว
 
จากภาพจะเห็นว่านางแบบสาววัย 21 ปี สวมชุด "กัปตันมาร์เวล" ขณะที่ สกอตต์ แต่งตัวโคตรเท่ในชุด "ไอรอนแมน" ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นธีมที่เข้ากับสมัยนิยมจากภาพยนตร์ยอดฮิต Avengers: End Game ในงานวันเกิดอายุครบ 27 ปีของแร็พเปอร์หนุ่มมาดกวน
 
ในส่วนของงานปาร์ตี้วันเกิดครั้งนี้มีการจัดเป็นธีมอเวนเจอร์ส นอกจากการแต่งตัวของ ไคลี่ กับ สกอตต์ ที่โดดเด่นในรูปแบบฮีโร่จักรวาลมาร์เวลแล้ว เรื่องที่น่าสนใจก็คือ "เค้ก" ที่นำมามอบให้กับ สกอตต์ มีข้อความที่โดดเด่นที่เขียนว่า "สุขสันต์วันเกิดสามี" ซึ่งเหมือนเป็นการยืนยันว่าพวกเขาแต่งงานกันแล้ว
 
นอกจากนี้ยังมีอีกจุดที่อาจจะยืนยันว่าทั้งสองคนวิวาห์ก็คือลูกโป่งที่นำมาใช้ตกแต่งในงานวันเกิดที่สะกดข้อความเหมือนกับบนตัวเค้กด้วย อย่างไรก็ตามทั้งสองคนไม่เคยยืนยันเรื่องแต่งงานกันเลย แต่งานนี้มีหลายคนคาดว่าพวกเขาแต่งงานกันแบบลับๆ ไปแล้ว
เครดิตภาพ Instagram
แต่งงานกันแล้วไหม ดูกันเอง