ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 เมษายน 2562 เวลา 04:14

"การ์เนอร์"เปิดใจไม่เคยมองตัวเองสวยประทับใจลูก3คนช่วยดูแลเป็นอย่างดี

หม้ายเรือพ่วงยิ่งมีเสน่ห์ ! เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกสาวมากความสามารถ ถ่อมตัวสุดๆ ว่าไม่ใช่คนสวยเลิศเลออะไรทั้งนั้น และไม่เคยมองว่าตัวเองมีเสน่ห์ หลังจากที่เธอได้มีโอกาสขึ้นปก พีเพิ่ล นิตยสารชื่อดังระดับโลก

     แม้ว่าชีวิตคู่ของ นางเอกสาวชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Elektra กับ เบน อัฟเฟล็ท จะจบไปแล้วก็ตาม แต่ทั้งสองคนยังคงมีความเป็นเพื่อน และต้องทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีให้กับลูกทั้ง 3 คนได้แก่ ไวโอเล็ต วัย 13 ปี, เซราฟีน่า วัย 10 ปี และ ซามูเอล วัย 7 ปี 

     ถึงแม้จะเป็นหม้ายเรือพ่วงก็ตามแต่ การ์เนอร์ ยังคงความสวยและเป็นสาวเก่งทั้งเรื่องงานรวมทั้งการดูแลทายาท แถมยังได้รับคำชื่นชมว่าเป็นผู้หญิงที่มีความเก๋ไก๋ด้วย โดย ดาราสาววัย 47 ปี กล่าวว่า "ฉันไม่ใช่หนึ่งในสาวสวยอะไรหรอก ฉันเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจหรอก และไม่ได้มองว่าตัวเองมีเสน่ห์อะไรเลย มันไม่ใช่ส่วนหนึ่งในชีวิตของฉัน"

     นอกจากนี้ การ์เนอร์ ยังได้ขอบคุณครอบครัวของเธอที่ทำให้เธอเป็นคนติดดินมาตลอด "ฉันรู้สึกดีกับเรื่องราวในอดีตของตัวเอง นี่เป็นเรื่องที่โชคดีมากๆ ฉันไม่คิดว่าพ่อแม่ของฉันจะพูดว่า -ลูกสวยมากๆ- และเราไม่เคยคิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้"

     ขณะเดียวกัน การ์เนอร์ เผยว่าเธอโชคดีที่มีลูกๆ 3 คนคอยช่วยดูแล โดยเฉพาะตอนที่กลับบ้านหลังจากที่ไปถ่ายแบบ "ฉันรู้สึกดีที่สุดตอนที่เป็นตัวของตัวเอง ลูกๆ มักจะจ้องมาที่ฉันและพูดว่า -แม่ล้างหน้าหรือยัง ? แม่ทำผมหางม้ากับใส่แว่น และใส่เสื้อกันหนาวหรือยัง ?- ลูกๆ อยากให้ฉันดูเหมือนแม่มากกว่าอย่างอื่น"

เครดิตภาพ HuffPost, Startraksphoto.com, AKM

สวยจริงเหมาะสม

ออกงานชุดสบายๆ 

ลูกๆ สำคัญที่สุด

ขนาดไม่แต่งหน้ายังงาม