ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 เมษายน 2562 เวลา 22:31

หวานใสไฉไลจริงราวกับเจ้าหญิงดิสนีย์ "เทย์เลอร์ สวิฟต์"เจิดจรัสงานไทม์100กาลา

เจิดจรัสตั้งแต่พรมแดงยันบนเวทีเลยทีเดียวงานนี้ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ป็อปสตาร์สาวชาวอเมริกัน ที่เพิ่งจะไปเดินเฉิดฉายในงานไทม์ 100 กาลา (TIME 100 Gala) ในฐานะหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ประจำปี 2019 เมื่อวันอังคารที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ณ ลินคอล์น เซนเตอร์ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

     ดารานักร้องหญิงวัย 29 ปี มาอวดโฉมสะคราญตระการตาราวกับเจ้าหญิงจากการ์ตูนดิสนีย์ในชุดราตรียาวเกาะอกสีหวานชมพู-เหลืองที่มีลวดลายดอกไม้ของ เจ.เมนเดล ห้องเสื้อชั้นนำจากฝรั่งเศส มูลค่า 5,018 ปอนด์ (ประมาณ 210,756 บาท) ก่อนขึ้นเวทีเล่นกีตาร์และเปียโนครวญเพลงดังของตัวเองขับกล่อมคนเด่นคนดังจากหลากหลายวงการที่มีชื่อติดโผผู้มากอิทธิพลในปีนี้ 4 เพลงรวดด้วยกัน อาทิ "สไตล์" (Style), "เดลิเคต" (Delicate), "เลิฟ สตอรี่" (Love Story), "นิว เยียร์ส อีฟ" (New Year’s Eve) และ "เชค อิต ออฟ" (Shake It Off)

     แน่นอนว่างานนี้ เทย์เลอร์ ตกเป็นเป้าสนใจของใครต่อใครกันไปโดยปริยาย แถมยังถูกถ่ายภาพเอาไว้ได้โดยละม่อมในขณะพูดคุยกับ เอมิเลีย คลาร์ก เจ้าของบทบาท "แม่มังกร" แดเนริส ทาร์แกเรียน ตัวละครเอก "เกม ออฟ โธรนส์" (Game of Thrones) ซีรีส์ยอดฮิต ที่ถึงกับลงทุนนั่งคุกเข่าทั้งๆ ที่กำลังสวมชุดราตรีสีแดงเพื่อที่จะได้สนทนากันให้ถนัดถนี่ขนาดนั้นกันเลยทีเดียว!

เครดิตภาพ: Getty Images, Kevin Tachman for TIME, TIME