ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 เมษายน 2562 เวลา 06:49

"เฮีร์ด"แฉ"เด็ปป์"ไม่หยุดฉุดไม่อยู่ โดนกดดันขึ้นบัญชีดำหนัง"Aquaman"

แค้นฝั่งหุ่นจริงๆ ! แอมเบอร์ เฮิร์ด นางเอกสาวสุดแสบ ออกโรงแฉอีกระลอกว่า จอห์นนี่ เด็ปป์ พระเอกมากความสามารถ พยายามกดดัน วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ ไม่ให้เธอรับบทนักแสดงนำในภาพยนตร์เจ้าสมุทรสุดเท่ "Aquaman"

    ปัญหาระหว่าง เฮิร์ด กับ เด็ปป์ ยังคงคาราคาซัง โดยทั้งสองฝ่ายพยายามงัดหลักฐานเพื่อมายืนยันคำกล่าวหาของพวกเขา แต่จนแล้วจนรอดเรื่องวุ่นวายในครัวเรือนก็ยังไม่จบสิ้น อย่างไรก็ตามดูเหมือนฝ่ายชายจะค่อนข้างเสียเปรียบเนื่องจากมีหลักฐานเป็นภาพถ่ายที่อดีตภรรยาอ้างว่าโดน เด็ปป์ ทำร้ายจนใบหน้าปูดบวม


รอยยิ้มแบบนี้เปลี่ยนเป็นรอยแค้น

    ครั้งนี้ พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Edward Scissorhands" โดนกล่าวหาให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกแล้ว เมื่อ เฮิร์ด เปิดเผยกับ เดอะ วอชิงตัน โพสต์ สื่อชั้นนำระดับโลกว่าอดีตสามีพยายามกดดันสตูดิโอวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ขึ้นบัญชีดำเธอจากหนังฮีโร่แห่งท้องถิ่น


เด็ปป์ โหดขนาดนั้นเลยเหรอ

    นอกจาก เด็ปป์ จะพยายามกดดันให้ค่ายหนังดังปลดเธอออกจากหนังเรื่อง "Aquaman" แล้ว เขายังอาฆาตมาดร้ายที่จะกดดันไม่ใช้บริษัทสร้างหนังระดับโลกปลดเธอจากโปรเจกต์อื่นๆ ในอนาคตด้วย โดย เฮิร์ด เผยว่าต่อให้เธอยังคงได้รับบท เมร่า แต่ก็ยังโดนลงโทษด้วยวิธีอื่นๆ

บทบาทสุดโด่งดังของเฮิร์ด

    "เพื่อนๆ กับที่ปรึกษาบอกกับฉันว่าฉันจะไม่ได้กลับมาทำงานในฐานะนักแสดงอีกแล้วนะ เพราะฉันโดนขึ้นบัญชีดำเอาไว้ หนังที่ฉันต้องแสดงมีการเขียนบทใหม่ ฉันมีแคมเปญ 2 ปีกับแบรนด์แฟชั่น และบริษัทก็ยกเลิก  มีคำถามเกิดขึ้นมากมายว่าฉันจะยังได้เล่นบท เมร่า ในหนัง จัสติซ ลีก กับ อควาแมน อีกหรือเปล่า" เฮิร์ด ระบุ


นี่เธอรู้ไหมฉันโดนขึ้นบัญชีดำ

เครดิตภาพ Vanity Fair, Getty