ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2562 เวลา 06:33

"สวิฟท์"ได้ดีกรีชั้นยอดติดชาร์ตคนมีอิทธิพลมากสุด

โลกเรามีคนดังหลายคน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่จะมีอิทธิพลกับคนทั่วไปสูง ซึ่งล่าสุดไทม์ นิตยสารเล่มดังรายหนึ่งก็ยกให้ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องคนสวยเป็นหนึ่งใน 100 คนที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกประจำปี 2019

     ไทม์ ทำการจัดอันดับแบบนี้ทุกปี เพื่อรวบรวมคนที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในปีนั้นๆ ผ่านทางหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานของพวกเขา, หลักความคิดของพวกเขา ฯลฯ ซึ่งแทบทุกคนที่ติดชาร์ตนี้ก็จะถือว่าเป็นเกียรติกับพวกเขาอย่างมาก โดย สวิฟท์ ถึงขั้นได้ขึ้นปกเลย

     นอกจาก สวิฟท์ แล้วนั้น มันยังมีคนดังอีกหลายคนที่ติดชาร์ตนี้ อย่างเช่น บรี ลาร์สัน นักแสดงสาวเจ้าของบทบาท "กัปตัน มาร์เวล" และ เลบรอน เจมส์ นักบาสเกตบอลขวัญใจแฟนๆ เป็นต้น ซึ่งทาง ไทม์ ให้คนดังคนอื่นๆ มาเขียนถึงคนที่ติดชาร์ตด้วย โดยรายของ สวิฟท์ คนที่มาเขียนคอมเมนท์ถึงเธอคือ ชอว์น เมนเดส

     "เทย์เลอร์ ทำให้งบานเขียนเพลงมันดูเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคนหลายล้านคน มันมาจากความเชื่อและความรักในดนตรีของเธอ รวมถึงความสามารถในการเป็นคนจริงใจอย่างเต็มที่ด้วย เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการไม่คิดมากจนเกินไป และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เพลงของเธอมันเชื่อมโยงกับทุกคนได้ดี" เมนเดส ระบุ

เครดิตภาพ : The Time, Getty

ขึ้นปกเลย

ได้ดีกรีแจ่มๆ ติดตัวแล้ว