ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2562 เวลา 04:50

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"ฮอตยิ่งกว่าอากาศยันด้วยภาพจับมือฉ่ำรักรับวันเกิด"ซูรี"

ถ้าขนาดนี้ไม่เรียกว่าแฟนก็ไม่รู้จะเรียกอะไรแล้ว ! เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ใช้การแสดงพฤติกรรมมากกว่าคำพูดเมื่อโชว์หวานแหววแต๋วจ๋าด้วยการจับมือถือแขนเดินตามถนน เพื่อเป็นการประกาศศักดาให้โลกรู้ว่าพวกเขายังคงโรแมนติกกันสุดลิ่มทิ่มประตู

     ช่วงที่ผ่านมา "เรดาร์ออนไลน์" สื่อดังวงการบันเทิศมะกัน ตีข่าว โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ มีข่าวระหองระแหงกันมาตลอด แม้จะมีบางครั้งที่มีภาพของทั้งสองคนอยู่ด้วยกันตามที่สาธารณะก็ตาม แต่ก็ไม่วายที่ยังมีการเม้าท์ว่าความรักของพวกเขาใกล้จะมาถึงทางตันซะแล้ว 

     เพื่อเป็นการยืนยันว่าความรักของพวกเขายังหอมหวานและสุกงอมได้ที่แล้ว เมื่อทั้งสองคนเดิมจับมือกันหวานชื่นไปตามถนน โดยภาพนี้เกิดขึ้นสองวันก่อนที่จะถึงวันเกิดอายุครบ 13 ปีของ ซูรี่ ลูกสาวคนเดียวที่เกิดกับ ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อแห่งวงการฮอลลีวู้ด

     สำหรับตอนนี้ ฟ็อกซ์ พร้อมแล้วที่จะทำหน้าที่เป็นพ่อเลี้ยงของหนูซูรี เพราะ ครูซ พ่อแท้ๆ ไม่มาพบหน้าทายาทของตัวเองนานมากแล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ นักแสดงหนุ่มชื่อก้องจากภาพยนตร์เรื่อง Ray ลั่นวาจาเป็นคำมั่นสัญญาว่าต่อจากนี้ไปเขาจะเป็นพ่อให้เธอเอง 

     ขณะเดียวกัน "เรดาร์" รายงานว่า ครูซ ไม่มีรูปถ่ายคู่กับ ซูรี ตั้งแต่ปี 2013 หรือ 1 ปีหลังจากที่ โฮล์มส์ ยื่นเอกสารขอหย่า และพยายามต่อสู้เพื่อขอถือสิทธิ์การเลี้ยงดูบุตรเพียงผู้เดียว โดยสตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible ได้รับอนุญาตให้มาพบกับลูกสาวได้ 10 วันต่อเดือน แต่เขาเลือกที่จะไม่ไปพบ 

     ส่วนเหตุผลที่ ครูซ ไม่ยอมไปเจอกับ ซูรี่ เรื่องนี้แหล่งข่าวเผยว่าเป็นเพราะลูกสาวไม่ยอมเดินตามรอยบิดาเข้าลัทธิไซเอนโทโลจี้ เพราะตามกฎของลัทธิสมาชิกต้องไม่เกี่ยวดองหนองยุ่งกับคนที่ไม่มีความเชื่อเดียวกัน "ทอม ไม่สามารถติดต่อกับ ซูรี่ ก่อนเพราะ เคที่ หนีจากลัทธินี้" แหล่งข่าวกล่าวเสริม

เครดิตภาพ Image Direct, Getty Images,MEGA, 

ออกงานก็ระรื่น

เที่ยวแฮปปี้

ควงย่ำราตรี

จูบมัดจำ