ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2562 เวลา 07:02

"เชอรีล"เผย"เพย์น"ไม่เจอหน้าลูก4เดือนแรกเหตุออกทัวร์หนัก-ยกเป็นพ่อที่สุดยอดจริงๆ

งานยุ่งแต่ก็ยังเป็นพ่อที่ดี ! เชอรีล นักร้องสาวพราวเสน่ห์ เผย เลียม เพย์น อดีตแฟนหนุ่มไม่ได้เจอกับหนูแบร์ลูกชายของทั้งสองคนในช่วง 4 เดือนแรก เนื่องจากต้องออกทัวร์คอนเสิร์ต แต่งานนี้เธอยืนยัน "หนุ่มเลียม" เป็นพ่อที่ดีเยี่ยมและพยายามทำงานเพื่อลูก

     เชอรีล ซึ่งปัจจุบันเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังจากแยกทางกับ อดีตนักร้องหนุ่มสุดเท่แห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์สุดฮอต แต่ทั้งสองคนพยายามทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด โดยงานนี้ นักร้องสาววัย 35 ปี ยอมรับว่า เพย์น เป็นคนดีมากๆ เพราะยอมทุ่มเททำงานด้วยการออกทัวร์คอนเสิร์ตในช่วงที่ลูกชายเกิด เพื่อที่จะหารายได้ดูแลครอบครัว และเธอก็เคยชินกับการอยู่คนเดียวเลี้ยงลูก

     นักร้องสาวสุดงามนามไพเราะ กล่าวว่า "เลียม ต้องออกเดินทางไปทำงานในช่วง 4 เดือนแรก ดังนั้นฉันก็เลยคุ้นชินกับการที่จะต้องทำทุกอย่างเดียงลำพัง ถ้าฉันต้องการความช่วยเหลือ ฉันก็จะโทรศัพท์ไปหาคุณปู่คุณย่ารวมทั้งคุณยาย ซึ่งก็คือพ่อแม่ของเขา และแม่ของฉัน โดยที่พวกเขาจะให้ความช่วยเหลือทันที"

     แม้ว่า เพย์น จะไม่ค่อยได้อยู่ช่วยเหลือเลี้ยงดูหนูแบร์ก็ตาม แต่ เชอรีล ยืนยันว่าอดีตแฟนหนุ่ม วัย 25 ปี ทำหน้าที่ของพ่อได้อย่างดีเยี่ยม และเป็นคนที่ดูแลครอบครัวได้ชนิดที่ไม่มีขาดตกบกพร่องแม้แต่นิดเดียว "เลียม เป็นพ่อที่ดีเยี่ยมมากๆ ค่ะ เขาอ่อนโยนกว่าฉัน ฉันโอเคกับเรื่องนี้ เมื่อไหร่ที่คุณมีลูก คุณไม่ใช่ควรคิดแต่เรื่องของตัวเองอีกต่อไป"

เครดิตภาพ Instagram, REX, Getty, 

ซิงเกิลมัมสุดเซ็กซี่

อดีตเคยหวาน

คุณพ่อที่สุดยอดจริงๆ