ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 เมษายน 2562 เวลา 06:09

"พิตต์"กุมขมับเหตุผล"โจลี่"ยื้อเรื่องหย่า ฝ่ายหญิงวางแผนอยากให้รักเก่าคืนรัง!

ผิดไปแล้ว ขอคืนรังได้ไหม ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับมากความสามารถ วาดฝันความรักจะลมพัดหวนกับ แบรด พิตต์ พระเอกสุดเท่ โดยงานนี้ไม่ใช่การเม้าท์แบบเล่นๆ เอามัน เนื่องจาก "เดอะ ซัน" แท็บลอยด์จอมจุ้นเมืองผู้ดี ตีข่าว "แองจี้" อยากสานสัมพันธ์รักกับอดีตสามีอีกครั้ง

    นับตั้งแต่ที่แยกทางกัน พิตต์ กับ โจลี่ มีเพียงไม่กี่เรื่องที่ต้องพูดคุยกันนั่นก็คือสิทธิ์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรทั้ง 6 คน และเรื่องการหย่าร้าง ซึ่งในเรื่องหลังดูเหมือนจะเป็นอะไรที่คาราคาซังมาจนถึงปัจจุบัน งานนี้หลายคนคาดเดากันว่าที่เป็นแบบนี้เพราะโจลี่ หวังแกล้งไม่ให้ พิตต์ ได้คบกับสาวใหม่


จับมือฉันอีกครั้งได้ไหม

    อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ถือว่าคิดผิดมหันต์ เพราะความจริงมีการป้องปากแฉว่าสาเหตุที่ นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Lara Croft: Tomb Raider เฉไลไม่ยอมทำเรื่องหย่าให้จบสิ้น เพราะเธอหวังที่จะคืนดีกับ พิตต์ แต่งานนี้ฝ่ายชายเซย์โน เนื่องจากเขาต้องการแค่ผูกสัมพันธ์กับลูกๆ เท่านั้น

อดีตมันผ่านไปแล้ว

    แหล่งข่าวกล่าวว่า "แองเจลิน่า แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเรื่อง แบรด ว่าเธออยากกลับไปมีความสัมพันธ์กับเขา  เธออากให้พวกเขากลับมาเป็นครอบครัวกันอีกครั้ง และไม่เแปรเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงสร้างความยากลำบากใจให้กับ แบรด เกี่ยวกับเรื่องรายละเอียดการหย่า"


โจลี่ ยิ้มได้เพราะมีแผนเด็ด

    พิตต์ ยังกังวลเกี่ยวกับเรื่องลูกทั้งหกคน ทำให้เขาไม่อยากมีปัญหากับ โจลี่ "แบรด เก็บปากเงียบไม่พูดอะไรทั้งนั้น เพราะเขาแคร์ความรู้สึกของลูกๆ แองเจลิน่า ทำให้เขาเจ็บปวดมากๆ และลากเขาออกมาจากกระบวนการหย่า แต่มันไม่ได้ทำให้เขาอยากกลับมาคืนดี เขาอยากปรับตัวให้ได้กับเรื่องนี้ มันเป็นโลกแห่งความจริง ความสัมพันธ์มันจบไปแล้ว แต่เธอยังไม่ยอมก้าวข้ามผ่านไปซะที" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

บ๊ายบายรักเก่า

เครดิตภาพ WENN,  Backgrid